DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Mô tả

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Bạn muốn chuyển văn phòng trọn gói đến địa điểm mới thuận lợi cho công việc. Nhưng chưa tìm được công ty chuyển văn phòng trọn gói ở tại Hà Nội nào uy tín, chuyên nghiệp, trong cách vận chuyển để đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Đừng quá lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0914.990.111 , chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn phục tốt nhất với giá ưu đãi nhất!

1.Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói :

Việc lựa chọn nhân viên là rất khó khăn liên quan đến thương hiệu của Công ty Bắc Nam và tài sản của khách hàng chính vì vậy chúng tôi đã tuyển một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm , nhiệt tình và tận tâm với công việc.

2. Nhận thông tin khách hàng:

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội liên hệ : 0914.990.111 phục vụ khách hàng 24/24h các ngày trong tuần.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Khách hàng cung cấp thông tin cơ bản sau:

1. Địa chỉ văn phòng cũ;
2. Địa chỉ văn phòng mới;
3. Thời gian chuyển văn phòng (buổi sáng, buổi chiều, buổi tối) sắp xếp thời gian vận chuyển cho khách hàng.
4. Số điện thoại liên hệ
5. Tên khách hàng
6. Mail

3. Khảo sát và báo giá

– Sau khi nhận cuộc gọi của quý khách hàng nhân viên công ty Bắc Nam sẽ ghi chép lại toàn bộ thông tin và gửi lại thông tin cho bộ phận khảo sát (Gửi qua tin nhắn cho bộ phận khảo sát).

– Sau khi có mặt tại địa điểm khảo sát, bộ phận khảo sát sẽ cùng khách hàng tiến hành khảo sát, bộ phận khảo sát sẽ ghi chép lại toàn bộ thông tin đồ đạc cần vận chuyển trong nhà như : tủ quần áo, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, đồ gia dụng.
– Lên bảng báo giá sau khi bộ phận khảo sát tính toán số lượng công việc như : Số lượng xe vận tải (xe 5 tạ, 7 tạ, 1,25 tấn, 1,5t) tham gia vận chuyển nhà, số lượng nhân viên tham gia vận chuyển, cung cấp thùng caton, băng keo dính, thời gian vận chuyển.
– Công ty Bắc Nam sẽ gửi bảng báo giá và hợp đồng vận chuyển cho quý khách hàng theo địa chỉ mail khách hàng cung cấp trong thời gian từ 1 đến 2 ngày phụ thuộc vào ngày vận chuyển của quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy

4. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

5. Hợp đồng chuyển văn phòng

– Khách hàng tham khảo tại website hoặc liên hệ Hotline: 0914.990.111

6. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Bắc Nam nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

7. Cam kết:

– Công ty Bắc Nam cam kết đền bù thiệt hại trong quá trình làm vỡ đồ đạc, hư hỏng, mát mát trong quá trình vận chuyển có giá trị tại thời điểm hiện tại.Chúng tôi không cam kết đền bù thiệt hại sau khi thanh lý hơp đồng vận chuyển và các đồ có giá trị cao như điện thoại, laptop, vàng, tiền…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ chuyển văn phòng quận Cầu Giấy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.