DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường

Đến với dịch vụ dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà của công ty Bắc Nam là đến với sự uy tín cao nhất, làm việc có trách nhiệm nhất tại Hà Nội.

dịch vụ chuyển đồ – chuyển nhà là dịch vụ được đông đảo người sử dụng vì sự tiện lợi của nó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, công ty Bắc Nam đã ngày càng đa dạng dịch vụ của mình tiện dụng cho mọi người khi sử dụng

Bạn cần chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội nhưng bạn chưa có kinh nghiệm, lại không biết phải mua vật liệu ở đâu, đóng gói, bọc lót như thế nào?

Và bạn nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển đồ, chuyển nhà trọn gói nhưng lại chưa tìm được công ty chuyển nhà uy tín tại Hà Nội, bạn sợ rằng mình gặp phải những đơn vị thiếu uy tín, đơn vị nhái, kém chất lượng?

Điều bạn lo lắng là hoàn toàn có cơ sở, báo chí, mạng xã hội, diễn đàn đã đưa rất nhiều tin về việc mất đồ, đổ vỡ, hư hỏng, thái độ phục vụ kém, vòi tiền bồi dưỡng, phát sinh gấp đôi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà thiếu uy tín.

Việc chuyển nhà không khó, chỉ khó khi bạn chưa tìm được đơn vị uy tín. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả với sự giúp đỡ của otobacnam chúng tôi

Cho thuê xe tải 1.25 tấn
Cho thuê xe tải chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội của chothuexebacnam chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Hotline: 0914.990.111

Tham khảo: Cho thuê xe tải 1.25 tấn

TẠI SAO CẦN TỚI DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ:

– Khi có nhiều đồ đạc cần vận chuyển và không tự vận chuyển hết được một mình hoặc không có phương tiện để vận chuyển, chúng ta sẽ nghĩ tới dịch vụ chuyển đồ đạc. Nếu bạn tìm kiếm trên google hoặc trên coccoc sẽ thấy xuất hiện các dịch vụ vận tải trong đó bao gồm, dịch vụ chuyển phát, dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Vì sao chuyển đồ lại là chuyển nhà ? Thực chất khi bạn gõ cụm từ “ dịch vụ chuyển nhà” toàn ra chuyển nhà vì bởi trong việc chuyển nhà thực chất là chuyển đồ đạc. Có một số người nghĩ, chuyển nhà là vận chuyển tháo dỡ cả căn nhà đó rồi cho lên xe chuyển đi nhưng không phải vậy. Trong căn nhà, văn phòng, cửa hàng, đại lý…có quá nhiều loại đồ đạc, thiết bị, máy móc, không một dịch vụ nào hiện nay có thể bao trùm tất cả ngoài cụm” dịch vụ chuyển nhà”.

– Dịch vụ chuyển đồ sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh và ngày nay có khá nhiều dịch vụ chuyển đồ giá rẻ tại Hà Nội. Bắc Nam là đơn vị thi đua được công nhận là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đạt danh hiệu tiên tiến , uy tín.

Báo giá chuyển nhà được tính theo số lượng đồ đạc trong gia đình, có thể tính theo xe tải 1.25 hoặc 1.4 tấn. Số lượng ít có thể tính theo xe Thương Binh, xe tải 5-7 tạ.

Giá cũng có thể thay đổi theo vị trí từ nhà ra xe tải xa hay gần
Giá chuyển nhà còn phụ thuộc vào đồ đạc gia đình bốc xếp 1 đầu hay 2 đầu
Chi Phí vận chuyển nhà còn phụ thuộc vào lên tầng bằng thang bộ hay thang máy, có đi đường sảnh hay hầm ( vận chuyển tại chung cư)
Chuyển nhà được tính chuyển trọn gói hay bóc tách chỉ thuê nhân công chuyển nhà và thuê xe tải riêng, gia đình tự đóng đồ, hay bên chuyển nhà cung cấp thùng cattong, băng phin bọc cuốn đồ đạc cần chuyển.

CÔNG TY CHUYÊN CHUYỂN ĐỒ GIÁ RẺ HÀ NỘI CAM KẾT:
– Vận chuyển đồ an toàn, cam kết không làm hỏng những đồ dùng, đồ quý giá, giá trị của quý khách hàng.
– Đúng giờ: Chỉ trong vòng 15 phút, mọi đồ đạc của bạn trong căn nhà bé nhỏ, to lớn đã đã được tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển đi đảm bảo.
– Các nhân viên của chúng tôi luôn chân thật, hiểu được giá trị sản phẩm hàng hóa do đó, các quy trình làm việc đều được kiểm tra rất kỹ.
– Nếu trong quá trình vận chuyển mà nhân công làm hỏng đồ đạc của quý vị, chúng tôi xin đền lại giá trị của đồ , thiết bị, mặt hàng đó 100%, làm đúng theo hợp đồng.

Uy Tín – Giá rẻ – Nhanh Gọn – An Toàn – Kinh nghiệm lâu năm – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì mà dịch vụ chuyển đồ của công ty Bắc Nam chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

 

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.