DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải van chở hàng giá rẻ, uy tín nhất

Hàng năm công ty Bắc Nam phục vụ hàng nghìn khách hàng thuê xe tải van vận chuyển hàng hóa. Với số lượng khách hàng lớn thuê xe tại otobacnam, qua đó đã minh chứng sự chuyên nghiệp – uy tín mà chúng tôi đã mang lại cho khách hàng. Để được thành công trên con đường vận tải, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để được khách hàng tin tưởng và luôn lựa chọn trong mọi hành trình.

Lựa chọn xe tải van tiện nghi: Quý khách đang phân vân, muốn tìm địa chỉ cho thuê xe vừa có thể chở hàng hóa và vừa có thể chở người (4-6 người). Điều đó rất đơn giản khi quý khách lựa chọn dịch vụ cho thuê xe van giá rẻ tại Hà Nội. Đây là dòng xe được khá nhiều người ưu chuộng bởi sự tiện nghi – chất lượng của xe mang lại cho khách hàng.

Xe VAN chở được người, bên cạnh đó quý khách thỏa mái mang hàng hóa trong hành trình của mình. Lựa chọn xe VAN quý khách sẽ thấy vô cùng tiện lợi.

Dịch vụ giá rẻ: Với dịch vụ cho thuê xe VAN giá rẻ nhất Hà Nội, quý khách hãy dừng chân tại otobacnam để được sử dụng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp nhất. Chuyên nghiệp – giá rẻ là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Dòng xe chất lượng: Để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng và vận chuyển hàng hóa không bị hư hại. Bắc Nam luôn cho thuê xe VAN đời mới, trang thiết bị hiện đại và vận hành êm ái.

Ưu đãi khi khách hàng thuê xe Van: Ưu đãi luôn là niềm vui đối với mọi khách hàng, hiểu được điều đó chúng tôi áp dụng những ưu đãi sau để dành tặng quý khách hàng. .

Công ty Bắc Nam cho thuê xe tải VAN 1,2 tấn – 3 chỗ, xe VAN 500 kg – 2 chỗ.. quý khách hãy tham khảo và liên hệ tới chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách trong mọi thời điểm.

Chất lượng và giá thành dịch vụ cho thuê xe tải van

Những phương tiện vận tải mà chúng tôi cho thuê đều là những phương tiện đạt chuẩn chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho người lái, đồng thời có tải trọng phù hợp để chuyên chở số lượng lớn hàng hóa đường dài.
Bên cạnh đó, chúng tôi còn có bảng giá thành niêm yết hợp lí, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng

Thủ tục ký hợp đồng thuê xe: Chỉ cần những bước đơn giản là quý khách sẽ có chiếc xe tiện nghi để di chuyển. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng.

Mọi thủ tục đặt xe tải van rất đơn giản và nhanh gọn, quý khách hãy liên hệ qua hotline 0914.990.111 để biết rõ hơn thông tin chi tiết.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.