DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà giá rẻ, tiện ích

Với lợi thế gọn gàng, được phép di chuyển ở rất nhiều tuyến đường Hà Nội, thuê xe tải nhỏ chuyển nhà là lựa chọn thông minh để vận chuyển khối lượng hàng hoá, tài sản vừa phải.

Lợi ích khi chọn thuê xe tải nhỏ chuyển nhà của công ty Bắc Nam

– Được di chuyển trong mọi tuyến đường trong khung giờ cho phép ở Hà Nội.

– Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 500kg có kích thước: dài 2m*rộng1,3m*cao 1,3m nên không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.

– Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi, nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.

Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe tải 5 tạ giá rẻ tại Hà Nội của chothuexebacnam chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Hotline: 0914.990.111

Xem thêm: Cho thuê xe tải đông lạnh

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ của Bắc Nam có gì khác biệt?

1. Số lượng xe lớn với nhiều loại xe đa dạng

Qua nhiều năm phát triển, hệ thống taxi Tải của otobacnami được phân bố rộng khắp cả nước, đặc biệt là tất cả các quận, huyện ở Hà Nội. Vì thế chúng tôi có gần 1000 đầu xe tải lớn, nhỏ 500kg, 700kg, 1.2 tấn, 1.5 tấn,… luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách.

2. Nhanh chóng, đúng giờ

Với mạng lưới xe rộng lớn như vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe tải nhỏ 24/24, chỉ cần quý khách gọi chúng tôi có thể đến trong thời gian ngắn. Đội ngũ tài xế của công ty Bắc Nam dày dặn kinh nghiệm, thông thạo giao thông nên bao giờ cũng di chuyển nhanh và chính xác nhất.

3. Giá cả hợp lý

Mức giá thuê xe tải nhỏ của chúng tôi được cam kết rẻ nhất ở Hà Nội, luôn đáp ứng được nhu cầu tìm xe chở hàng của tất cả khách hàng.

4. Chất lượng xe tốt

Luôn được đầu tư mới, tân trang hàng năm nên đội ngũ xe tải nhỏ, lớn của chúng tôi bao giờ cũng đảm bảo chất lượng cao, vì vậy, khách hàng luôn được yên tâm khi lựa chọn Bắc Nam

5. Uy tín, tận tâm

Với bất kì đơn đặt hàng nào, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng hết mình phục vụ quý khách như người nhà. Đó là lý do chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành, tin tưởng trong rất nhiều năm.

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải nhỏ chuyển nhà hay vận chuyển hàng hóa hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và được phục vụ chu đáo nhất.

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.