DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng nhanh gọn, giá rẻ

Bạn đang tìm một đơn vị cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà tại Hà Nội

Đừng ngại hãy liên hệ ngay Công ty Bắc Nam

Công ty otobacnam chuyên cho thuê xe tải nhỏ chở hàng, nhận chở hàng, chuyển nhà, văn phòng kho xưởng tại Hà Nội và đi các tỉnh.

Loại xe tải nhỏ chúng tôi nhận chở hàng là xe tải 500kg, xe tải 750kg, xe tải 1 tấn,xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,8 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn.

Đây là các loại xe chuyên phục vụ để chở hàng trong nội thành Hà Nội, với khả năng linh hoạt vận chuyển trên các tuyến đường nội thành thành phố mà chi phí công ty cung cấp luôn tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu chở hàng hay chuyển nhà.

Khung giờ xe tải chạy trong nội thành Hà Nội là: 08:00 – 16:00 Và 20:00 – 06:00

Thùng xe tải nhỏ có các loại :

– Xe tải 1,25 tấn: ( 3,4m* 1,5m*1,6m)

– Xe tải 2 tấn: (4.35m X 1.9m X 2m)

– Xe tải 5 tấn: (5,8m*2,3m*1,8m).

 

Lý do vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hà nội

Hiệu quả: Để vận chuyển một kho hàng, hay chuyển khối lượng đồ đạc chuyển nhà với các bạn có vẽ sẽ mất khá nhiều thời gian, nào là tìm hiểu xem đơn vị nào vận chuyển có uy tín, hiệu quả mà giá cước tiết kiệm, có đến đúng giờ không. Với Bắc Nam chuyên về vận chuyển nên các bạn hãy yên tâm khi giao hàng cho chúng tôi.

Linh Hoạt: Chúng tôi chuyên về vận chuyển, đội xe lớn nhỏ đều có, mặc dù bạn cần thuê xe tải chở hàng hàng của bạn ít hay nhiều, phải vào hẻm nhỏ hay ở đường lớn xe chúng tôi đều có thể linh hoạt vận chuyển trong nội thành Hà Nội cũng như đi các tỉnh.

Nhanh chóng: Với các loại xe lớn xe nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển chúng tôi luôn sẵn sàng và có mặt nhanh chóng khi bạn có nhu cầu

Tiết kiệm: Lợi ích của khách hàng là sự thành công của chúng tôi, qua thời gian khảo sát giá cả trên thị trường và thực hiện theo quy định của ngành vận tải, làm sao để tiết kiệm tối đa cho chi phí vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi đã thống nhất đưa ra giá cước thấp nhất thị trường với mức thấp hơn 10% đến 15 % để tối ưu chi phí của khách hàng

Chính xác: Với một đơn vị nhận vận chuyển hàng hoá thì giao hàng nhanh và chính xác đúng hẹn đúng tải là một yếu tố rất quan trọng. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề lái xe tải chúng tôi luôn có sẵn con đường vận chuyển gần nhất trước khi báo giá và nhận hàng vận chuyển đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Với hệ thống định vị GPS khách hàng có thể chủ động giám sát hành trình vận chuyển hàng của mình.

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian mỗi khi di chuyển, phù hợp với những khách hàng có khối lượng chuyển dọn ít, nhà kho, xưởng ở trong ngõ nhỏ mà các xe tải trọng tải lớn không thể vào được.

Nếu bạn sử dụng thuê 1 chiếc Xe tải lớn mà kho xưởng, hàng hóa của bạn nằm trong ngõ, hoặc nơi có dân cư đông,….
Việc đỗ xe, quay đầu xe cũng đã rất khó khăn trong khu vực đông dân….

Thay vào đó với những chiếc xe tải nhỏ chở hàng chuyên dụng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và đó chắc chắn là phương pháp tối ưu nhất khi bạn có nhu cầu.

 

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.