DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, uy tín nhất thị trường

Giá cước vận chuyển là một trong những yếu tố cấu thành nên giá cả sản phẩm cũng như là lợi nhuận của một doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó công ty Bắc Nam gửi đến Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ để giải đáp những thắc mắc về giá cả cũng như những dịch vụ vận chuyển của Công ty chúng tôi

Thông qua dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ này của chúng tôi góp phần giúp cho Quý khách hàng lựa chọn ra một Doanh nghiệp vận tải uy tín để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển nhằm gia tăng lợi nhuận mong muốn của doanh nghiệp.

Với phương châm ” Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm tin cho sự vững bước của Chúng tôi”. otobacnam cam kết đem đến những giá trị dịch vụ tốt nhất đến cho Quý khách hàng.

Bắc Nam chính là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Hà Nội và trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, với tải trọng từ 5 đến 15 tấn, phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các đối tượng khách hàng.
Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng đúng thời gian địa điểm.
Với hệ thống bãi xe phân bố từ Bắc đến Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa với giá rẻ, sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình, giúp quý khách hàng tiết kiệm được 50% giá cước vận tải.

Cho thuê xe tải đi tỉnh nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn
Cho thuê xe tải nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn. Hotline: 0914.990.111

Tham khảo : Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Chúng tôi
Ngoài việc cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe với giá xe tải chở hàng ưu đãi nhất. Chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách hàng những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Chúng tôi

Giá cả là điều mà không chỉ khách hàng mà bản thân chúng tôi quan tâm đầu tiên. Chính sách giá tốt kèm theo chất lượng dịch vụ tốt chính là kế sách, phương hướng mà chúng tôi hướng đến cho sự phát triển bền vững của mình trong thị trường Vận tải.

Lịch trình xe chạy liên tỉnh cố định mỗi ngày kèm theo hệ thống xe tải đủ chủng lọai, kích thước nên hàng hóa của Quý khách sẽ không bị lưu kho hay chậm trễ việc giao hàng của Quý khách. Vì chúng tôi hiểu rằng trong lĩnh vực kinh doanh ” Uy tín” của doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu. Nó quyết định sự sống còn và tồn tại của một doanh nghiệp.

Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, hóa đơn chứng từ đầy đủ nhằm tránh những trường hợp bất trắc trên đường như khi gặp phải công an thị trường hay khi hàng hóa vận chuyển bị hư hỏng hay khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra như thên tai, bão lụt,…

Trong kinh doanh chúng tôi lấy yếu tố con người làm trọng tâm cho sự phát triển và tồn tại lâu dài. Chính vì thế mà chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm với công việc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn.

Chúng tôi lấy chữ “UY” cho sự tồn tại bấy lâu nay của mình. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ theo đúng hợp đồng được kí kết ban đầu

Một số dịch vụ miễn phí của công ty Bắc Nam

Dịch vụ bốc dỡ hàng miễn phí tại kho bãi của Bắc Nam

Dịch vụ thu hộ miễn phí

Dịch vụ miễn phí đóng gói, đóng kiện cho trường hợp có yêu cầu

Dịch vụ miễn phí lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển

Dịch vụ miễn phí giao, nhận tận nơi( chỉ đối với số lượng hàng với trọng tải lớn)

Hi vọng rằng những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ của chúng tôi mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Công Ty TNHH Bắc Nam mong muốn được đồng hành và sánh bước cùng bạn trên mọi nẻo đường

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.