DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ, chuyển nhà – niềm tin của mọi nhà

Ngày xưa, khi chưa có dịch vụ chuyển đồ nói chung hay dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ nói riêng thì việc chuyển hàng hóa mỗi khi bạn chuyển nhà trọ, chuyển sang nhà mới hay chuyển văn phòng thường được cho là cơn ác mộng. Để giảm thiểu nỗi lo lắng này, công ty otobacnam đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe tải để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành hợp lý nhất.

Việc thuê xe tải chuyển đồ không còn quá xa lạ với mọi người trong thời buổi hiện đại khi mà dịch vụ nào cũng được cung cấp. Vậy khi nào thì chúng ta thường sử dụng đến loại hình dịch vụ này. Có lẽ, thông thường nhất chính là khi chúng ta chuyển đồ từ một địa điểm này sang một địa điểm khác, với một lượng đồ đạc lớn, công kềnh và trọng lượng lớn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa đến khu vực khác để bán, giao đại lý hoặc chuyển hàng hóa đến nhà khách hàng đã mua,… Nói chung, bất cứ ai có nhu cầu chuyên chở hàng hóa thì đều có thể nghĩ đến dịch vụ cho thuê xe tải này.

Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Mỹ Đình
Dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ. Hotline: 0914.990.111

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe taxi tải chuyển đồ, chở hàng

Miễn phí: Miễn phí lưu kho thoải mái với hệ thống kho bãi rộng rãi thoáng mát, đội bốc xếp chuyên nghiệp nhiệt tình tại kho, miễn phí vé ra vào cổng, miễn phí màng co cho hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng bảo vệ, bảo quản hàng hóa tốt nhất.

Giá cả: Trên thị trường hiện tại ngoài chất lượng dịch phải tốt thì song hành với đó là giá cả, giá cước, chi phí vận chuyển cho khách hàng phải thấp nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng nhưng vẫn có khả năng sinh lời, đó cũng là tiêu chí tiếp cận khách hàng mang đến sự thành công hiện tại của chúng tôi.

Thanh toán: Thanh toán tiện lợi với mọi hình thức thuận tiện nhất cho quý khách có thể như thanh toán trước, thanh toán sau, đa phần khách hàng chọn phương thức thanh toán sau (Sau khi nhận được hàng đầy đủ, xác nhận giấy tờ chứng từ người nhận hàng đã ký xác nhận bàn giao lại giấy tờ chuyển về khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng). Thời gian hiệu lực thanh toán dựa trên hợp đồng vận chuyển nguyên tắc bạn có thể có thời hạn công nợ 15- 30 ngày, 1, 3, 6 tháng tùy thỏa thuận, lượng hàng vận chuyển, tiềm năng vận chuyển và nhu cầu của khách hàng.

Lời khuyên khi thuê xe tải nội thành Hà Nội:

✪ Đóng hàng gọn gàng khoa học bảo đảm xe tới có thể bốc xếp hàng nhanh, chuẩn bị đội ngũ bốc dỡ hỗ
trợ để không phải tính thêm chi phí.

✪ Nên chuẩn bị kho bãi xuống hàng đầy đủ đảm bảo xuống hàng nhanh tránh tình trạng neo xe quá lâu
tốn thêm chi phí.

✪ Nếu bạn chưa ước lượng được khối lượng hàng hóa cần thuê xe có trọng tải bao nhiêu hãy liên hệ với
chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Nếu bạn đang tìm xe chở hàng hoặc cần thuê xe tải thì dịch vụ cho thuê xe tải chuyển đồ của công ty otobacnam là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

 

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.