DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà uy tín nhất

Hiện nay, rất nhiều người cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội nhưng không biết chi phí giá thuê xe tải chở hàng như thế nào và địa chỉ văn phòng công ty cho thuê xe tải chở đồ giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. Tôi xin giới thiệu tới các bạn công ty Vận tải otobacnam là một trong số những dịch vụ vận tải cho thuê xe tải chở hàng uy tín nhất hiện nay, được đông đảo người dân tin tưởng Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung

Dịch vụ xe tải chở hàng luôn có giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ tuyệt vời. Có khuyến mại cho khách hàng thân thiết tại quận Ba Đình. Vận tải Bắc Nam luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Cho những khách hàng có khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ công nhân triển khai của chúng tôi 100% đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo chuyên môn vững chắc, và có kinh nghiệm. đồng thời được bộ phận nhân sự kiểm tra kỹ càng tại địa phương. Bên cạnh đó, trước khi là nhân viên chính thức của công ty nhân viên của chúng tôi phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát đặc biệt.

Công ty Bắc Nam cung cấp các loại xe tải từ nhỏ cho đến to:

Loại xe tải 7 tạ phủ bạt cắt mui cho bạn có thể chung chuyển xuống hầm các tòa nhà chung cư. Chiều cao tới đa 1,9m, và ngoài ra bạn cần chiếc xe tải 7 tạ. Của chúng tôi chạy đi các tỉnh thành, hay tại thành phố Hà Nội. Đều được chúng tôi có giấy phép 24h bạn không phải lo lắng.

Loại xe tải 1 tấn có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội. Mà không lo giờ cấm xe đảm bảo cho những chuyến hàng hóa của bạn thông suốt không lo chậm trễ.

Loại Xe tải 1,25 tấn chuyên dụng thùng kín, bạn có thể yên tâm với xe chúng tôi. Toàn đời mới và có giấy phép chạy 24h, bạn có thể yên tâm.

Tham khảo: Cho thuê xe tải 2 tấn

CÁC DỊCH VỤ CỦA BẮC NAM

– Cho thuê xe chở hàng, chở đồ.

– Dịch vụ vận chuyển đồ đạc cho sinh viên giá rẻ.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho chung cư uy tín

– Dịch vụ chuyển đồ đạc văn phòng đảm bảo.

– Nhận bốc hàng, xếp hàng hóa cho các đơn vị, xưởng hợp đồng dài hạn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải?

Thứ nhất, giúp vận chuyển nhanh chóng. Chắc chắn với những loại xe tải lớn nhỏ sẽ vận chuyển hết nhiều đồ đạc, hàng hóa trong thời gian ngắn. Xe máy cũng có thể chuyển hàng hóa nhưng chỉ trong thời gian dài, khoảng cách ngắn. Ngược lại, khi thuê xe tải vận chuyển thì thời gian sẽ ngắn và di chuyển, vận chuyển được với khoảng cách đường đi dài. Đó chính là ưu điểm thứ nhất của việc thuê xe tải để vận chuyển.

Thứ hai, đảm bảo an toàn. Khi thuê xe tải để chở hàng hóa thì sẽ rất an toàn vi được đựng trong thùng tải kín. Trong khi đó, vận chuyển bằng xe máy thì cồng kềnh lại vi phạm luật giao thông. Chính vì vậy, giải pháp thuê xe tải để vận chuyển là một phương án vô cùng đảm bảo an toàn cho cả khách hàng cũng như hàng hóa.

Thứ ba, dịch vụ có đầy đủ cơ sở hạ tầng và chất lượng tốt. Hiện nay, hầu hết các dịch vụ cho thuê xe vận tải đều có những kiểu loại đa dạng như cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 2 tấn, 10 tấn, thậm chí 15 tấn hoặc hơn. Không những thế, các tài xế được đào tạo, có bằng cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Luôn tuân thủ theo tiêu chí chạy xe an toàn, bảo vệ tài sản. Ngoài ra, dịch vụ cũng có cho thuê xe tải sử dụng tài xế riêng của gia đình, doanh nghiệp.

Thứ tư, siêu tiết kiệm. Giống như đã đề cập ở trên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chắc chắn chi phí vận hành sẽ tiết kiệm rất nhiều so với di chuyển bằng xe máy. Không chỉ tiết kiệm về tiền bạc mà còn cả về công sức.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng của chúng tôi là một quyết định sáng suốt của bạn. Đến với Bắc Nam quý khách luôn được hưởng những gì tiện lợi, chuyên nghiệp nhất

Xem thêm: Công ty can thue xe tai chay hop dong

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.