DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp nhất

Công ty otobacnam chúng tôi nhận cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội và chở hàng đi các tỉnh trên toàn quốc. Hiện tại chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải như xe tải nhẹ 5 tạ đến 1 tấn, các xe tải tầm trung từ 2 tấn đến 8 tấn các xe tải nặng 10 tấn, 15 tấn đến 35 tấn nên phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Dù bạn muốn vận chuyển hàng hóa, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội, chuyển văn phòng trọn gói hay thuê xe chở đồ đạc, thì dịch vụ cho thuê xe tải khu vực huỳnh thúc kháng của chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách nhanh chóng

Mặc dù có nhiều phương tiện vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn, nhưng xe tải chở hàng chính là phương tiện vận chuyển phổ biến, tối ưu nhất khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa. Với sự hiện đại và tiện nghi của dòng xe này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá trị tài sản. Tuy vậy, xe tải chở hàng lại đa dạng kích thước nên để đạt được hiệu quả cao khi vận chuyển bạn phải lựa chọn được loại trọng tải xe phù hợp.

Xe tải chở hàng phù hợp với khối lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển đóng vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình thực hiện công việc của bạn. Để thực hiện công việc chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí dịch vụ bạn cần hết sức chú ý đến việc lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp. Nếu không thể tự đưa ra quyết định lựa chọn trọng tải xe phù hợp, hãy lắng nghe tư vấn của nhân viên Bắc Nam – đơn vị cho thuê xe tải uy tín tại Hà Nội

Muốn tiết kiệm chi phí khi thuê xe chuyển nhà bạn nhờ nhân viên đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp.
Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải từ nhỏ đến to,các dòng chuyên dụng, loại thùng mui bạt, thùng kín, hay thùng đông lạnh luôn có đủ sẵn sàng phục vụ quý khách, đồng với có nhiều trọng tải với các loại xe như 5 tạ, 7 tạ,1 tấn, 1.25 tấn, 1.4 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn,10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 16 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 35 tấn …đã luôn có đủ để phục vụ mọi nhu cầu cần thuê xe tải chạy hợp đồng, quý khách có thể thuê xe theo ca, theo chuyến trong ngày, tuần, tháng hoặc hợp đồng dài hạn… đáp ứng mọi nhu cầu.

 

Cho thuê xe tải đi tỉnh nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn
Cho thuê xe tải nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn. Hotline: 0914.990.111

– Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng.

– Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe tải phù hợp cho từng chuyến hàng đảm bảo hàng hóa an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến.

– Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe, và từng quãng đường.

– Có giá ưu đãi đặc biệt rẻ cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).

– Ký hợp đồng thuê xe,đặt xe,đơn giản qua điện Thoại, Tin nhắn,Email.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với otobacnam khi có nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa, tư vấn dịch vụ, chọn xe, báo giá cước vận chuyển…để chúng tôi đáp ứng nhu cầu được nhanh và tốt nhất

– Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe chở hàng chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao nhận, vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

– Nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh theo chuyến dài ngày liên Tỉnh hoặc từng chuyến ngắn.

– Nhận hợp đồng vận chuyển hàng hóa dài hạn theo tháng, năm

Là doanh nghiệp vận tải trẻ năng động với phương châm chất lượng – uy tín đặt lên hàng đầu Bắc Nam đã đang và sẽ nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường dịch vụ xe tải chở hàng tốt nhất. Chúng tôi phục vụ vận tải lẻ đến các hợp đồng vận tải lớn, vận chuyển Bắc Nam, ký hợp đồng vận tải với các doanh nghiệp giao hàng trên địa bàn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi các bạn nhé!

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.