DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng uy tín nhất thị trường

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn tại Hà nội nhanh chóng thuận tiện. Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 5 tấn tại Hà nội, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận , vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Công ty Bắc Nam là doanh nghiệp dịch vụ vận chuyển có truyền thống với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Dịch vụ cho thuê xe tải các loại, trong đó có cho thuê xe tải 5 tấn cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hoặc hệ thống phân phối hàng hóa siêu thị trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Cho thuê xe tải 5 tấn theo tháng: Dành cho khách hàng là các doanh nghiệp, siêu thị hoặc tổng đại lý cần phân phối hàng hóa ở Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Có thể thuê kèm theo tài xế hoặc thuê xe với điều kiện và thủ tục đơn giản

Cho thuê theo chuyến: Dành cho phần đông khách hàng đang có nhu cầu vận chuyển hàng một cách nhanh chóng. Thuê xe tải 5 tấn theo chuyến thường để chuyển hàng đi các tỉnh Miền Trung, Miền Nam Tây Nguyên và các tỉnh Miền Tây Nam bộ với số lượng hàng vừa phải, an toàn và giá cước rẻ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE 5 TẤN

Thông số chung

Kích thước tổng thể DxRxC (mm)8.365 x 2.495x 2.525

Kích thước thùng xe DxRxC (mm)6.000 x 2.140 x 2.700

Chiều dài cơ sở (mm)5.695

Phần nhô trước (mm)1.245

Phần nhô sau (mm)2.500

Chiều rộng cơ sở trước / sau(mm)1.795 / 1.660Khoảng sáng gầm xe (mm)210

Bán kính quay vòng tối thiểu (m)9.5

Trọng lượngTrọng lượng bản thân (kg)5.455

Trọng tải thiết kế 5.000Tổng trọng lượng (kg)12.520

Động cơ ModelD6DA-19 (EURO 2), Diesel, 6 xi lanh thẳng hàng

Công suất tối đa (Ps/rpm)196 / 2.500Momen tối đa (Kg.m/rpm)58 / 1.700Tốc độ tối đa (km/h)123

Hiện nay chúng tôi có 2 dòng xe tải 5 tấn cho thuê là xe tải 5 tấn thùng bạt và xe tải 5 tấn thùng kín

Cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe tải 5 tấn giá rẻ tại Hà Nội của chothuexebacnam chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Hotline: 0914.990.111

Giá cước thuê xe tải 5 tấn

Tùy vào hình thức dịch vụ của khách hàng cần cung cấp, công ty sẽ tư vấn và báo giá một cách tốt nhất cho khách hàng, với quan niệm lợi ích của khách hàng là trên hết.

Để thuê xe tải 5 tấn tại Công ty otobacnam

Báo số lượng hàng hóa cần vận chuyển, địa điểm nhận, địa điểm giao, thời gian giao nhận(với trường hợp thuê theo chuyến)

Có tư cách pháp nhân

Hình thức thuê xe tải 5 tấn

Được miễn phí bốc xếp tại kho và lưu kho

Có hóa đơn chứng từ đầy đủ cho khách hàng cần

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách hàng.

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận, vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.

Tất cả các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý Khách hàng. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe tải phù hợp cho từng chuyến hàng đảm bảo hàng hóa an toàn, và rẻ nhất cho từng chuyến.

Đền bù 100% nếu khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, tài sản, thuê xe tải 5 tấn chở hàng bị thất lạc đồ đạc, hư hại đồ đạc trong quá trình vận chuyển

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn vận chuyển hàng hóa vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.