DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Hà Nội nhanh nhất

Công ty Bắc Nam chuyên cung cấp các loại xe vận chuyển tốt nhất cho các khách hàng. Nhất là cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi tự tin là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn tốt nhất tại Hà Nội với chất lượng làm nên thương hiệu.

◊ Giá tham khảo của công ty cho thuê xe tải 2 tấn

– Giá đường dài 15.000 VNĐ/1km

◊ Thủ tục cho thuê xe tải 2 tấn

Quý khách có thể đặt xe bằng các phương thức sau:

– Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng

– Ký hợp đồng qua Email: chothuexebacnam@gmail.com

– Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty : Số 68/299 Hoàng Mai, P.Hoàng Văn Thụ, Q,Hoàng Mai, TP.Hà Nội.

◊ Một số thông tin về xe tải 2 tấn

– Kích thước tổng thể xe trung bình D x R x C : 5,75 x 1,85 x 2,73 (m)

– Kích thước thùng xe trung bình D x R x C : 3.66 x 1.73 x 1.81 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn: tải trọng 2 tấn

+ Thùng khung mui phủ bạt: tải trọng 2 tấn

+ Thùng kín inox 03 lớp: tải trọng 2 tấn

– Số chỗ ngồi : 3 chỗ

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại Hà Nội của chothuexebacnam chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội .Hotline: 0914.990.111

Quy trình vận tải chuyên nghiệp

dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Bắc Nam được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng, đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng; lái xe cẩn thận, tuân thủ luật giao thông và vận chuyển đúng hẹn, đúng địa điểm. Nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách cho đến khi được giao đến địa điểm cuối cùng.

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Quan niệm rằng mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty nên chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cởi mở, thân thiện với khách hàng. Nhân viên tư vấn, lái xe, xếp dỡ hàng hóa được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách được đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ cẩn thận, đúng quy cách và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn.

Xe tải mới, đa dạng tải trọng

Xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Xe tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội của otobacnam, bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển, chúng tôi và khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với những điều khoản rõ ràng, đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty thuê xe tải 2 tấn chúng tôi để được tư vấn và báo giá

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.