DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ, chất lượng cao

Là đơn vị luôn cố gắng nỗ lực hướng tới dịch vụ hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Công ty Bắc Nam đã tạo nên dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với giá rẻ chất lượng và đáng tin cậy nhất tại Hà Nội – đa dạng các dòng xe và tải trọng nâng khác nhau như: xe nâng phuy, xe nâng mặt bàn, xe nâng tay: xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng cuộn giấy,… Đặc biệt là dòng xe nâng điện với xe nâng điện đứng lái và xe nâng điện ngồi lái được cho thuê có giá hợp lý nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu nâng hàng hóa trên toàn quốc nói chung và khu vực Hà Nội nói riêng

Xe nâng hàng của bạn đang gặp khó khăn và không sử dụng ngay được trong khi hàng hóa tại kho cứ dồn dập và đang ở mức quá tải cần được giải quyết. Hãy gọi ngay đến chúng tôi qua hotline 0914.990.111 để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Xe nâng Havico cho thuê xe nâng hàng với đa dạng các chủng loại và tải trọng nâng khác nhau và chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm vừa lòng quý khách hàng của mình:

– Xe nâng điện đứng lái, ngồi lái

– Xe nâng chạy bằng dầu, xe nâng chạy bằng điện.

– Xe nâng bán tự động

– Xe nâng tay với dòng xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng giá rẻ tại Hà Nội cam kết mang một đến cho Quý khách hàng một dịch vụ nâng hạ hàng hóa hoàn hảo nhất với các dòng xe nâng của các thương hiệu có tiếng trên thị trường như KOMATSU, TOYOTA, MITSUBISHI, HYUNDAI, OPK

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê taxi tải chở hàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng với những lời mời chào vô cùng hấp dẫn tới quý khách hàng. Để lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tin cậy, chất lượng và đảm bảo về giá thành, quý khách hàng cần tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng của chúng tôi thì quý khách hàng luôn yên tâm cam kết đảm bảo về mọi mặt. Khi nói về chất lượng dịch vụ, công ty otobacnam có đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, thông thạo nhiều tuyến đường, có tinh thần và trách nhiệm trong công việc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, thiết bị, giao hàng đúng yêu cầu của quý khách hàng. Số lượng xe nâng hàng cho thuê tại Bắc Nam luôn đảm bảo sẵn sàng phục vụ, với nhiều loại xe nâng hàng khác và toàn bộ xe nâng được bảo trì thường xuyên và kiểm tra liên tục trước khi sử dụng.

Khi nói đến giá thành của dịch vụ cho thuê xe nâng chúng tôi cam kết với quý khách hàng tại đây mức giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá dịch vụ luôn ổn định, tùy theo loại xe, tải trọng xe và hình thức thuê xe mà bạn lựa chọn (có thể thuê theo ca, thuê theo ngày, thuê theo tuần, thuê theo tháng). Sau khi quý khách hàng liên hệ tới công ty, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn những thông tin và đưa ra những lựa chọn thuê xe nâng hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và báo giá đúng nhất.

Với đội ngũ tư vấn viên cùng nhân viên hỗ trợ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết với nghề. Chúng tôi tin tưởng rằng mình sẽ mang lại dịch vụ cho thuê xe nâng sự hài lòng tốt nhất đến Quý khách hàng.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.