DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe chuyển đồ giá tốt nhất Hà Nội

Ngày xưa, khi chưa có dịch vụ chuyển đồ nói chung hay dịch vụ cho thuê xe chuyển đồ nói riêng thì việc chuyển hàng hóa mỗi khi bạn chuyển nhà trọ, chuyển sang nhà mới hay chuyển văn phòng thường được cho là cơn ác mộng. Để giảm thiểu nỗi lo lắng này, công ty otobacnam đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe tải để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành hợp lý nhất.

Việc thuê xe chuyển đồ không còn quá xa lạ với mọi người trong thời buổi hiện đại khi mà dịch vụ nào cũng được cung cấp. Vậy khi nào thì chúng ta thường sử dụng đến loại hình dịch vụ này. Có lẽ, thông thường nhất chính là khi chúng ta chuyển đồ từ một địa điểm này sang một địa điểm khác, với một lượng đồ đạc lớn, công kềnh và trọng lượng lớn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể dùng dịch vụ xe tải chở hàng vận chuyển hàng hóa đến khu vực khác để bán, giao đại lý hoặc chuyển hàng hóa đến nhà khách hàng đã mua,… Nói chung, bất cứ ai có nhu cầu chuyên chở hàng hóa thì đều có thể nghĩ đến dịch vụ cho thuê xe tải này.

Lợi ích của việc thuê xe tải chở đồ của công ty Bắc Nam
Bình thường, ai cũng nghĩ thuê xe tải chỉ có chi phí tốn kém hơn vì mình phải trả phí bên cung cấp dịch vụ. Nhưng nếu chúng ta nhìn xa hơn thì chúng ta thấy nó có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một vài lợi ích mà dịch vụ của công ty otobacnam đem lại cho người sử dụng.

+ Tiết kiệm được công sức và thời gian vận chuyển:
Khi chúng ta thuê một chiếc xe tải để chở đồ, chúng ta có thể chuyển được nhiều đồ mỗi lần hơn so mới việc dùng xe ba gác, xe xích lô, hay xe thương binh hay xe máy. Kết quả là, chúng ta không phải mất nhiều công sức để vận chuyển, không phải đi lại nhiều lần, và tất nhiên thời gian sẽ được rút ngắn hơn.

+ Tiết kiệm được chi phí:
Nếu so sánh phí chuyển đồ một lần của dịch vụ thuê xe tải với phí chuyển nhiều lần so với dùng các phương tiện nhỏ hơn xe tải thì ắt hẳn người sử dụng sẽ nhận thấy việc lựa chọn thuê xe tải chở hàng là lý tưởng. Bởi nó sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

+ Hàng hóa, đồ đạc được bảo đảm
Nếu sử dụng xe tải để chở đồ, khách hàng sẽ thấy hàng hóa hoàn toàn được bảo đảm. Việc mất mát hay hư hỏng hàng hay đồ đạc là điều hoàn toàn không xảy ra so với việc sử dụng các phương tiện khác. Bởi xe tải có nhiều loại với nhiều trọng tải khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn trọng tải thích hợp với khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải, hàng hóa của khách sẽ được đóng gọi và bọc kĩ lưỡng vì vậy không thể hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lái xe có trình đồ và uy tín nên hàng hóa không thể bị mất cắp trong quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra trường hợp mất đồ thì khách hàng vẫn được bão lãnh bởi phía bên cung cấp dịch vụ.

+ Không phải lo lắng đến an toàn trong quá trình vận chuyển
Nếu bạn chuyên chở đồ đạc bằng phương tiện cá nhân thì trong suốt quá trình vận chuyển bạn luôn phải lo lắng đến độ an toàn của bản thân khi lái xe chuyển đồ. Nhưng khi thuê xe chở đồ thì bạn không phải quan tâm đến vấn đề này. Lái xe của otobacnam là những nhân viên lái xe chuyên nghiệp, rành đường. Vì vậy, họ có thể thông thạo mọi tuyến đường sẽ đi để làm tránh được tình trạng tắc nghẽn hay những cung đường cấm. Hơn nữa, tình trạng mất an toàn trong khi lái xe là hiếm xảy ra.

Cho thuê xe tải đi tỉnh nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn

 

Xem thêm: Dịch vụ chở hàng thuê xe tải nhỏ

Lưu ý mà các bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng loại hình dịch vụ này một cách chính thức.

+ Xác định hàng hóa cần chuyên chở

Khi có kế hoạch chuyển đồ, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là xác định khối lượng hàng hóa cần được chuyển đi nhiều hay ít, nhỏ hay cồng kềnh, nặng hay nhẹ, dễ vỡ hay không,…Bình thường, giá cước vận chuyển thường tính theo khối lượng đồ đạc cần chuyển, kích thước thùng xe tải chở đồ, quãng đường cần chuyển hàng và điều kiện vận chuyển có dễ hay khó. Đây là những tiêu chí mà mọi người nên tham khảo và so sánh bảng giá ở các công ty.

+ Xác định hãng cung cấp xe tải chở đồ

Sau khi đã xác định xong hàng hóa cần chuyển, bạn có thể tham khảo người quen, bạn bè, đồng nghiệp về các hãng cung cấp xe tải chuyển chở hàng hóa, đồ đạc để lựa chọn nhà cung cấp chất lượng và uy tín. Nếu bạn bè, người thân không có kinh nghiệm trong mảng này thì bạn có thể tham khảo thông tin trên các trang web. Nếu hãng nào nhận được nhiều nhận xét từ phía các khách hàng đã sử dụng thì bạn nên lựa chọn hãng đó sau khi cân nhắc giá cả có phù hợp với ngân sách của bạn hay không.

+ Ký kết hợp đồng chính thức

Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ, bạn cần liên hệ trực tiếp với bên cung để họ có thể cử nhân viên khảo sát đến khu vực bạn cần chuyển đồ đi và chuyển đồ đến. Sau khi khảo sát xong, hai bên sẽ tiến hành ký kết một hợp đồng chính thức. Khi kí kết hợp đồng, bạn cần đọc kỹ tất cả các điều khoản, không được phép bỏ sót bất kỳ một điều khoản nào. Nếu bạn thấy không hiểu hay không đồng ý với điều khoản nào thì bạn cần chỉ rõ cho phía công ty cho thuê xe tải để họ có thể giải thích hoặc sửa đổi bổ sung.

Vì vậy, quý khách hàng nên thận trọng trong việc tìm nhà cung cấp dịch vụ nào uy tín, chất lượng mà vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý, phù hợp với ví tiền của khách hàng. Công ty otobacnam tự hào và tự tin khẳng định với khách hàng rằng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi là uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

Nếu bạn có kế hoạch chuyển đồ, chuyển nhà hay chuyển văn phòng, bên cạnh việc xem giờ đẹp, ngày lành và tháng tốt thì hãy nhắc máy lên và gọi cho công ty Bắc Nam để sử dụng dịch vụ cho thuê xe chuyển đồ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Chúc các bạn thành công và may mắn.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.