DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe chuyển đồ, chở hàng nhanh chóng

Ngày xưa, khi chưa có dịch vụ chuyển đồ nói chung hay dịch vụ cho thuê xe chuyển đồ nói riêng thì việc chuyển hàng hóa mỗi khi bạn chuyển nhà trọ, chuyển sang nhà mới hay chuyển văn phòng thường được cho là cơn ác mộng. Để giảm thiểu nỗi lo lắng này, nhiều công ty Bắc Nam đã cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe tải để mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất mà giá thành hợp lý nhất.

Việc thuê xe chuyển đồ không còn quá xa lạ với mọi người trong thời buổi hiện đại khi mà dịch vụ nào cũng được cung cấp. Vậy khi nào thì chúng ta thường sử dụng đến loại hình dịch vụ này. Có lẽ, thông thường nhất chính là khi chúng ta chuyển đồ từ một địa điểm này sang một địa điểm khác, với một lượng đồ đạc lớn, công kềnh và trọng lượng lớn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể thuê xe tải để chuyên chở hàng hóa đến khu vực khác để bán, giao đại lý hoặc chuyển hàng hóa đến nhà khách hàng đã mua,… Nói chung, bất cứ ai có nhu cầu chuyên chở hàng hóa thì đều có thể nghĩ đến dịch vụ cho thuê xe tải này.

Tham khảo: Cho thuê xe đông lạnh chở thực phẩm

Lợi ích của việc thuê xe tải chuyển đồ của công ty Bắc Nam

Bình thường, ai cũng nghĩ thuê xe tải chỉ có chi phí tốn kém hơn vì mình phải trả phí bên cung cấp dịch vụ. Nhưng nếu chúng ta nhìn xa hơn thì chúng ta thấy nó có rất nhiều lợi ích. Dưới đây là một vài lợi ích mà dịch vụ này đem lại cho người sử dụng.

+ Tiết kiệm được công sức và thời gian vận chuyển:
Khi chúng ta thuê một chiếc xe tải để chở đồ, chúng ta có thể chuyển được nhiều đồ mỗi lần hơn so mới việc dùng xe ba gác, xe xích lô, hay xe thương binh hay xe máy. Kết quả là, chúng ta không phải mất nhiều công sức để vận chuyển, không phải đi lại nhiều lần, và tất nhiên thời gian sẽ được rút ngắn hơn.

+ Tiết kiệm được chi phí:
Nếu so sánh phí chuyển đồ một lần của dịch vụ thuê xe tải với phí chuyển nhiều lần so với dùng các phương tiện nhỏ hơn xe tải thì ắt hẳn người sử dụng sẽ nhận thấy việc lựa chọn thuê xe tải chở hàng là lý tưởng. Bởi nó sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

+ Hàng hóa, đồ đạc được bảo đảm
Nếu sử dụng xe tải để chở đồ, khách hàng sẽ thấy hàng hóa hoàn toàn được bảo đảm. Việc mất mát hay hư hỏng hàng hay đồ đạc là điều hoàn toàn không xảy ra so với việc sử dụng các phương tiện khác. Bởi xe tải có nhiều loại với nhiều trọng tải khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn trọng tải thích hợp với khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần vận chuyển.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải, hàng hóa của khách sẽ được đóng gọi và bọc kĩ lưỡng vì vậy không thể hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên lái xe có trình đồ và uy tín nên hàng hóa không thể bị mất cắp trong quá trình vận chuyển. Nếu có xảy ra trường hợp mất đồ thì khách hàng vẫn được bão lãnh bởi phía bên cung cấp dịch vụ.

+ Không phải lo lắng đến an toàn trong quá trình vận chuyển
Nếu bạn chuyên chở đồ đạc bằng phương tiện cá nhân thì trong suốt quá trình vận chuyển bạn luôn phải lo lắng đến độ an toàn của bản thân khi lái xe chuyển đồ. Nhưng khi thuê xe chở đồ thì bạn không phải quan tâm đến vấn đề này. Lái xe của chúng tôi là những nhân viên lái xe chuyên nghiệp, rành đường. Vì vậy, họ có thể thông thạo mọi tuyến đường sẽ đi để làm tránh được tình trạng tắc nghẽn hay những cung đường cấm. Hơn nữa, tình trạng mất an toàn trong khi lái xe là hiếm xảy ra.

Nếu bạn có kế hoạch chuyển đồ, chuyển nhà hay chuyển văn phòng, bên cạnh việc xem giờ đẹp, ngày lành và tháng tốt thì hãy nhấc máy lên và gọi cho công ty Bắc Nam để sử dụng dịch vụ cho thuê xe chuyển đồ của chúng tôi. Chúc các bạn thành công và may mắn trong các kế hoạch của mình

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.