DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thue xe cho hang gia re, phục vụ tốt nhất

Công ty otobacnam là công ty đi đầu về hoạt động chuyên về vận tải, cho thue xe cho hang gia re bằng xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1,25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, xe du lịch, đào tạo lái xe ô tô, mô tô, ….

Với thế mạnh đa dạng các loại xe tải, xe cẩu, dịch vụ của chúng tôi đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam, vận tải Bắc Nam đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn và chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thue xe cho hang gia re là dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi trong nội thành với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.

Dịch vụ vận tải giá rẻ với dàn xe đầy đủ trọng tải, tất cả đều được bảo dưỡng thường xuyên nên chất lượng rất tốt, quý khách hoàn toàn yên tâm khi thuê xe tự lái tránh gặp phải các cơ sở cho thuê xe không chính hãng.

Hà Nội là Thủ Đô ngàn năm tuổi của Việt Nam, có nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, tài nguyên cho phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa; là đầu mối giao thương bằng đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường sông tỏa đi các vùng khác trong cả nước và đi quốc tế. Chính vì vậy sử dụng dịch vụ vận tải của Bắc Nam là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Với quá trình hoạt động lâu dài với nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn khi sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ nhất

Chỉ các đơn vị chuyển phát nhanh, bưu điện mới được phép vào giờ cao điểm chính vì thế bạn cần tham khảo trước xem xe có vào được phố vào giờ bốc hàng hay không, ngõ nhà bạn có đủ rộng để xe quay đầu vào đậu sát kho bốc hàng hay không.
Chúng tôi thấu hiểu, chỉ khi nào đáp ứng khách hàng tốt nhất thì mới nhận được sự tin tưởng của mọi người nhiều hơn, chính vì thế chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ của mình, nâng số lượng xe tải lên với nhiều loại tải trọng phù hợp với từng tình hình vận chuyển của mỗi khách hàng

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ 0914.990.111 để được hỗ trợ.

Tham khảo: Dịch vụ Cho thuê xe tải 1.25 tấn

Khi nào Quý khách nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội:

Nhu cầu chuyển lô hàng đi trong nội thành tại Hà Nội, khi đó Quý khách không thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng ghép chung xe tải, bởi vì hầu như không có đơn vị nào chở hàng ghép chung xe tải đi trong nội thành.

Nhu cầu chuyển hàng hoá đi các Tỉnh/ Thành phố lân cận Hà Nội, rất khó khăn trong việc tìm đơn vị ghép hàng chung xe vận chuyển đi các Tỉnh/ Thành phố lân cận, để đảm bảo tiến độ thời gian nhận hàng hoá thì Quý khách nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải là giải pháp tối ưu.

Đối với các tuyến vận chuyển hàng hoá đi ra các Tỉnh/ Thành phố miền Trung, miền Nam, miền Tây và Tây Nguyên, thì việc gửi hàng tại các chành xe, ghép chung hàng là giải pháp tối ưu chi phí nhất. Tuy nhiên ở một số trường hợp Quý khách cần giao hàng nhanh, chủ động thời gian nhận và giao hàng, hàng hoá cần an toàn tuyệt đối thì nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng là tốt nhất.
Nhu cầu thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển các đồ dùng văn phòng tại Hà Nội sang địa điểm khác.
Tất cả các xe tải của otobacnam đều được trang bị GPS, vì vậy Quý khách có thể tra cứu hành trình xe tải vận chuyển hàng hoá của mình đã tới địa điểm nào. Nếu vẫn chưa an tâm về hàng hoá của mình, Quý khách cũng có thể cho nhân viên của mình ngồi chung xe tải với tài xế của công ty.

Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ đến Quý khách nên chọn thùng xe tải chở hàng loại nào là hợp lý để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn lô hàng hoá có tính đặc trưng riêng.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ thue xe cho hang gia re chất lượng cao và uy tín nhất tại Hà Nội.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.