DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe chở đồ tại Hà Nội nhanh, giá cực rẻ

Ngày nay, công tác vận chuyển hàng hóa đồ đạc từ địa điểm này tới địa điểm khác diễn ra rất thường xuyên. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ thuê xe chở đồ để đảm bảo tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

1. Xu hướng dùng dịch vụ thuê xe chở đồ ở Hà Nội

Sự phát triển mạnh mẽ trong kinh doanh buôn bán trên cả nước, đặc biệt tại thành phố lớn như Hà Nội đã thúc đẩy hơn nữa việc di chuyển, phân phối hàng hóa. Công tác vận chuyển, mặt khác cũng là một bài toán nan giải đặt ra cho các doanh nghiệp và hộ kinh doanh để trong việc làm sao cung cấp dịch vụ chất lượng nhưng vẫn đảm bảo chi phí bỏ ra không quá tốn kém. Hơn nữa, không phải doanh nghiệp, hộ kinh doanh nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu cho mình những phương tiện vận chuyển như xe tải. Chính vì thế, dịch vụ thuê xe tải chở đồ tại Hà Nội của công ty Bắc Nam đã ra đời và đáp ứng được nhu cầu bức thiết này của khách hàng.

Bên cạnh đó, thị trường dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ Hà Nội dường như cũng sôi động hơn bởi sự góp mặt của những khách hàng bình thường, những người sử dụng không vì hoạt động kinh doanh mà cho các mục đích cá nhân khác: chở vật dụng cá nhân, chuyển nhà, văn phòng..

Chính những ưu điểm nổi bật của mình, không khó để nhận ra rằng thị trường dịch vụ thuê xe tải tại Hà Nội đang và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại Hà Nội
Cho thuê xe tải chở đồ giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội .Hotline: 0914.990.111

2. Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở đồ uy tín

Trước thực tế nhu cầu này của người tiêu dùng, nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe với các hình thức khác nhau đã hình thành và phát triển tại Hà Nội. Và một trong những địa chỉ uy tín được người tiêu dùng tin dùng hiện nay là otobacnam – nơi cung cấp dịch vụ thuê xe chở đồ uy tín số 1 tại Hà Nội.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm để định hướng trong phát triển kinh doanh của mình. Mọi dịch vụ mà Bắc Nam đưa ra đều mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Thêm vào đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều vô cùng cảm mến bởi thái độ tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, kĩ càng luôn mang đến sự hài lòng tối đa tới khách hàng. Chỉ cần khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về công tác vận chuyển, các nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đưa ra những giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Số lượng xe và hãng xe của Bắc Nam cũng vô cùng đa dạng. Bạn muốn xe tải chở đồ của các hãng như Huynhdai, Kia, Thaco, Hino với trọng tải 5 tạ, 7 tạ hay lớn hơn như 1 tấn, 15 tấn, 20 tấn..thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Đặc biệt, đội xe của chúng tôi phân bố rộng khắp mọi miền đất nước, nên cho dù bạn ở Hà Nội hay bất cứ nơi đâu đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở đồ cũng rất phải chăng. Vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không những dịch vụ chất lượng mà còn đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính bằng những nỗ lực và không ngừng kiến tạo của mình, giờ đây Bắc Nam đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

3. Quy trình thuê xe chở đồ của công ty Bắc Nam

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu về đơn hàng của khách hàng, kèm theo thông tin như số điện thoại, địa chỉ , nhân viên sẽ hẹn thời gian để gặp khách hàng

Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng.

Trong buổi gặp với khách hàng, chuyên viên của công ty sẽ đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Các gói dịch vụ đều được báo giá với các thông tin chi tiết, cụ thể.

Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ ưa thích nhất đối với mình và hai bên tiến hành ký hợp đồng, thực hiện dịch vụ và giao xe tải cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng

Thực hiện theo quy định trong hợp đồng, công ty sẽ giao xe tải và thực hiện các công việc đã được thống nhất với khách hàng. Khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ cũng phải tôn trọng và đảm bảo việc tuân thủ các điều khoản đã kí kết trong hợp đồng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh quyết hợp đồng.

Kết thúc thời gian sử dụng xe tải, khách hàng tiến hành giải quyết phần còn lại trong hợp đồng thuê xe.

Các chuyên viên của chúng tôi nghiệm thu hợp đồng. Nếu xe tải có bất kì sự cố như hỏng hóc, gặp các vấn đề không may khác trong quá trình sử dụng hay khách hàng vi phạm điều khoản trong hợp đồng, khách hàng sẽ phải bồi thường theo quy định. Còn nếu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, công ty có làm hư hỏng dịch vụ, chúng tôi xin cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị cho khách hàng.

Bởi vậy, nếu bạn là người kinh doanh và cần có xe tải để phục vụ công việc vận chuyển hay nếu bạn chỉ muốn thuê xe tải để xử lí các công việc cá nhân, hãy đến và sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở đồ uy tín nhất tại Hà Nội của chúng tôi

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.