DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 12 tấn chuyên nghiệp

Xe cẩu tự hành 12 tấn là dòng xe tải gắn cần cẩu, tạo điều kiện nâng, kéo hàng từ cảng lên bờ, hay chuyên chở hàng hóa số lượng lớn từ nơi này sang nơi khác một cách thuận tiện nhất. Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 12 tấn càng trở nên thông dụng và quan trọng trong các công trình xây dựng, hàng hải, nhằm đơn giản hóa công tác vận chuyển nguyên liệu hay hàng hóa cồng kềnh.

Xe cẩu tự hành 12 tấn có tác dụng vận chuyển hàng hóa đạt khối lượng 12 tấn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề sắp xếp hàng hóa lên bong tàu, xe tải với khối lượng lớn, thì dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 12 tấn của công ty Bắc Nam là sự lựa chọn tuyệt vời. Được thiết kế và lắp ráp chuyên dụng, phục vụ cho việc vận chuyển, lưu động hàng hóa trong khoảng không gian gần, xe cẩu tự hành giúp con người tiết kiệm được thời gian, cũng như công sức bỏ ra để hoàn thành khối lượng hàng hóa cần đưa lên.

Như bạn đều biết, tại các cảng tàu, mỗi đợt hàng cập bến, sản phẩm cần được bốc lên các xe tải để chở đến các đại lý, cửa hàng trên mọi miền đất nước. Để vận chuyển được khối lượng hàng trên tàu khoảng hơn chục tấn, bạn cần số lượng người đông đúc để có thể chuyên chở, bốc vác hết khối lượng hàng trong 1 ngày. Nhưng giờ đây, với xe cẩu tự hành 12 tấn, hàng được bốc lên các xe tải giá rẻ thật đơn giản và nhanh chóng. Với kiểu thiết kế xe chắc chắn, có cần cẩu dài được gắn vào xe, xe cẩu tự hành 12 tấn dễ dàng bốc được hàng từ dưới tàu lên xe tải một cách dễ dàng.

Bạn là nhà kinh doanh, là ông chủ thầu buôn bán, việc trang bị xe cẩu tự hành 12 tấn thật sự là điều cần thiết. Nhờ loại xe chuyên dụng này, hàng hóa được bốc vác nhanh hơn so với sức người, tạo điều kiện luân chuyển hàng lên bờ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nhờ đó, số lượng kiện hàng vào bờ sẽ nhiều hơn so với thuê nhân viên bốc vác. Sử dụng xe cẩu tự hành 12 tấn thực sự là sự lựa chọn thông minh dành cho các nhà đầu tư tài ba.

Công ty Bắc Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội, cho thuê xe tải gắn cần cẩu với các trọng tải khác nhau và nhận cẩu hàng bằng xe cẩu tự hành. Công ty áp dụng giảm giá thuê xe cẩu tự hành, giá xe chở hàng  tuỳ thuộc vào trọng tải và số lượng xe được thuê, nếu quý vị đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ , hãy liên hệ để được tiết kiệm chi phí thuê xe cẩu phục vụ công việc kinh doanh, vận chuyển đồ của mình. Bạn có thể dùng xe cẩu tự hành để:

– Thuê cẩu hàng để vận chuyển và bốc rỡ hàng hoá với số lượng lớn.

– Thuê cẩu tự hành vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng.

– Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng

– Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn.

– Thuê cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng.

– Thuê cẩu tự hành vận chuyển cây cảnh.

Giá cả khi thuê xe cẩu tự hành?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành không có bảng giá cụ thể, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cho thuê. Chúng tôi sẽ cung cấp giá dịch vụ khi đã ký kết hợp đồng cụ thể và thoả thuận giữa hai bên. Công ty chúng tôi sẽ đảm bảo giá thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội và cho các tỉnh lân cận với giá ưu đãi nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực cho thuê vật liệu xây dựng, với nhiều loại cẩu lớn nhỏ, phù hợp với từng công việc vận chuyển, đội ngũ nhân viên lái xe chuyên dụng đảm bảo hàng hoá của bạn được giữ nguyên trong quá trình vận chuyển.

Các loại cẩu tự hành chúng tôi cung cấp bao gồm:

Cho thuê xe cẩu tự hành 2 tấn…. đến xe cẩu tự hành có trọng tải lớn đến 50 tấn. Cho thuê xe cẩu chuyên dụng theo yêu cầu đặc biệt tự khách hàng.

Đừng ngần ngại hay băn khoăn về giá cả, chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất, ký kết hợp đồng chặt chẽ với đối tác để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

cho thuê xe cẩu tự hành 12 tấn của công ty Bắc Nam đang được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Xe cẩu tự hành được trang bị mới hoàn toàn, vận hành tốt, phục vụ tối đa cho việc vận hành hàng hóa nặng, bốc dỡ hàng hóa thuận lợi và nhanh chóng. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay để đảm bảo công việc của bạn được hoàn thành hiệu quả. Hiện công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe trên toàn quốc.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.