DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn uy tín, giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu cần cẩu hàng hóa, thiết bị, các loại hàng nặng, cẩu từ mặt đất lên các tầng cao, bê tông,….Quý khách đang tìm một địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn giá rẻ, uy tín. Hãy liên hệ ngay với Công ty otobacnam

Dòng xe cẩu tự hành 10 tấn (cẩu 3 chân) có tổng chiều cao khi vận hành là 4.22 m và có chiều dài thùng xe là 8.2 m, thích hợp để vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước 9.2 m (dài) x 2.35 m (rộng) x 1.5 m (cao). Ngoài ra, phía sau cabin của xe cẩu tự hành 3 chân còn được lắp đặt một cần cẩu có sức nâng hàng hóa tối đa là 10 tấn, điều này sẽ rất thuận tiện ch khách hàng trong quá trình nâng hạ và vận chuyển hàng hóa.

Với đội ngũ lái cẩu chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái cẩu tự hành, có khả năng xử lý tốt các tình huống bất ngờ phát sinh, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt và an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà

Phương án hoạt động :

– Cẩu hàng lên cao,

– Hạ hàng từ xe xuống,

– Cẩu phục vụ lắp đặt,

– Cẩu hạ vận chuyển ( Cẩu lên, di chuyển điểm đến và hạ trả hàng),

– Cẩu rút hàng từ container…vv

Bắc Nam chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2.5 đến 20 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Với mỗi địa điểm đến và địa hình cụ thể, chúng tôi sẽ có những tư vấn dịch vụ cùng những phương án xử lý  phù hợp nhất để khách hàng có thể thuận lợi hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

Công ty Bắc Nam chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động hàng đầu của công ty chúng tôi. Chính vì vậy dịch vụ xe tải chở hàng của công ty nói chung và dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 10 tấn giá rẻ nói riêng luôn luôn không ngừng hoàn thiện để phục vụ các khách hàng một cách tốt nhất.

Để sử dụng dịch vụ và hỗ trợ sớm nhất từ phía Công ty Bắc Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://otobacnam.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mỗi quý khách đến với công ty vận tải Bắc Nam

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.