DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Dịch vụ cho thuê các loại xe tải chở hàng tốt nhất trên thị trường

Hiện nay, nhu cầu thông thương hàng hóa của người dân ngày càng tăng cao. Trong khi xe máy quá nhỏ, xe ba gác bị hạn chế thì các loại xe tải chở hàng là sự lựa chọn dẫn đầu bởi tính an toàn và khả năng vận chuyển khối lượng lớn.

Tuy nhiên, bạn không thể tùy tiện đặt xe tải chở hàng. Bởi có rất nhiều loại xe tải khác nhau, tính chất mặt hàng cũng đòi hỏi trọng tải, các tính năng, cấu tạo riêng của xe.

Với bài viết này của otobacnam, bạn sẽ biết được có những loại xe nào và cách tìm xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu của mình

PHÂN CHIA THEO ĐỘNG CƠ SỬ DỤNG NHIÊN LIỆU CỦA XE TẢI
Với cách phân chia này, xe tải chở hàng sẽ có 2 loại chính:

+ Xe tải dùng động cơ xăng: Xe tải chở đồ dạng này thường là loại nhẹ và trung.

+ Xe tải dùng động cơ dầu: Thông thường là các loại xe tải lớn, xe container,…

PHÂN LOẠI XE TẢI CHỞ HÀNG DỰA VÀO KÍCH CỠ, TRỌNG TẢI
Đây cũng là phương pháp thông dụng để bạn chọn đặt xe tải chở hàng vừa đủ với số lượng hàng hóa mà bạn đang có ý định vận chuyển. Cụ thể:

Xe tải hạng nhẹ
​Là những loại xe cỡ nhỏ hoặc vừa. Thông thường xe tải chở hàng loại này sẽ thuộc dạng bán tải, xe tải thùng kín, xe mui bạc, xe minivan, xe van lớn, xe SUV, xe luton van body (thùng chở hàng kéo dài lên cabin),…Xe chuyên dùng để phục vụ chuyển nhà, làm taxi tải chở hàng hóa, thực phẩm, đồ may mặc, nội thất,…

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ 0914.990.111 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Dịch vụ Cho thuê xe tải 3.5 tấn

Các loại trọng tải được ưa chuộng thường là xe taxi tải 500 kg, 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 5 tấn,… Tại Hoa Kỳ, quy ước xe tải chở hàng hạng nhẹ sẽ chở được khối lượng tối đa là 6.3 tấn. Tuy nhiên sẽ không có con số cố định chính xác. Tùy vào khu vực, tùy quốc gia và tùy vào cấu tạo xe mà cách chia cũng khác nhau

Xe tải cỡ trung

Kích thước sẽ lớn hơn xe tải hạng nhẹ chở hàng. Tại Mỹ, giới hạn của loại xe này là từ 6.3 tấn tới 15 tấn. Trong khi ở Anh thì ngưỡng giới hạn chỉ là 7.5 tấn. Với các loại máy móc công nghiệp, xe ô tô, hàng nặng thì bạn nên chọn loại xe này.

Xe tải hạng nặng

​Xe chịu được tải trọng rất lớn. Tại những quốc gia có hệ thống hạ tầng gia thông tốt thì trọng tải tối đa có thể lên đến 40 tấn. Xe này chủ yếu dùng cho vận tải đường dài, xe có rơ móc để chở các container lớn ở cảng biển,…

Ngoài ra, bạn có thể dựa vào 1 vài cấu tạo của xe để xem xét tính phù hợp và đặt thuê xe tải chở hàng. Ví dụ như:

Xe tải thùng kín

Xe tải mui phủ bạt

Xe tải thùng lửng

Xe tải có bàn nâng

Công ty otobacnam là một đơn vị hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực cho thuê các loại xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng giá rẻ, uy tín. Hệ thống xe đa dạng trọng tải và kích cỡ, cấu tạo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đặt xe chở hàng của bạn. Chỉ cần cho chúng tôi biết loại mặt hàng, khối lượng hàng hóa và yêu cầu thời gian, bạn sẽ nhận được tư vấn báo giá tốt nhất!

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.