DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

dịch vụ chở hàng thuê tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại Hà Nội đi các tỉnh, Công ty Bắc Nam là một trong những đơn vị đó nhận chở hàng, với nhiều năm kinh nghiệm chở hàng thuê hàng hóa liên tỉnh cũng như trên địa bàn Hà Nội chúng tôi có đội ngũ lái xe, cán bộ công nhân viên điều hành, bốc dỡ trẻ năng động linh động luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Công ty vận tải otobacnam với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa ở Hà Nội đi các tỉnh, là đối tác chính cung cấp dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại Hà Nội cho các doanh nghiệp lớn ngành vật liệu xây dựng, đông lạnh, hàng tiêu dùng, may mặc cho đến các ngành công nghiệp nặng.

Với dàn xe trang bị hiện đại trọng tải đa dạng với công năng lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ nhỏ tới lớn. Chúng tôi với đội ngũ điều hành linh hoạt năng động bãi xe rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Hà Nội, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đồng Nai cho đến TPHCM sẽ giúp quá trình chuyển giao hàng hóa lưu động hơn giữa các chặng các tuyến đường trên khắp các tỉnh thành.

Quy Trình Vận Chuyển Hàng

– Xe tải đến tận địa chỉ nơi giao hàng

– Vận chuyển về ga xếp hàng lên toa

– Từ toa hàng xếp hàng lên xe tải và vận chuyển về địa chỉ nhận hàng của khách hàng.

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ 0914.990.111 để được hỗ trợ.

Tham khảo thêm: Cho thuê xe tải 1.25 tấn

Lí do khách hàng tin dùng dịch vụ chở đồ của otobacnam đó chính là :

– Chúng tôi hiểu được lo lắng của khách hàng, mong muốn mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi thuê xe tải. Uy tín và chất lượng luôn được chúng tôi đề cao vì đây chính là sự tồn tại của công ty chúng tôi.

– Khách hàng là sự tồn tại và phát triển của công ty, nhân viên không bao giờ được nói không với khách hàng.

– Khi thuê xe khách hàng hãy yên tâm dù không đi chung xe nhưng quý khách có thể giám sát hành trình vận chuyển hàng hoá qua hệ thống định vị GPS.

– Để đảm bảo chở hàng an toàn chúng tôi nhận chở hàng đúng tải.

Mong quý khách cung cấp các thông tin để được báo giá chính xác:

Số lượng hàng, quy cách đóng gói, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng.

Bắc Nam luôn luôn cam kế về dịch vụ chở hàng thuê và cho thuê xe tải của công ty là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ nhất so với các công ty khác đang hoạt động về lĩnh vực vận tải trên địa bài Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng.
Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ vận tải của công ty mà bạn đang thắc mắc

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.