DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ của công ty Bắc Nam

Công ty otobacnam chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại Việt Nam. Với hàng trăm chiếc xe tải của mình được trải dài trên khắp các con phố tại thành phố Hà Nội. Những lái xe tải có kinh nghiệm, và chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng. Bốc xếp hàng hỗ trợ khách hàng, xếp xe miễn phí cho khách hàng.

Với dịch vụ chở hàng thuê của chúng tôi đã chiếm trọn niềm tin hàng triệu khách hàng tại Hà Nội. Đảm bảo cho bạn dịch vụ tốt nhất, nhân viên thái độ phục vụ chất lượng nhất..

Công ty Bắc Nam chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng thuê tại Hà Nội. Với đội ngũ lái xe thông thạo đường phố tại Hà Nội đảm bảo cho quý khách hàng giao hàng hóa đúng giờ, bởi chúng tôi có giấy phép thông hành chạy 24h. Đảm bảo sẽ chạy thông suốt tại thành phố Hà Nội hay các tỉnh thành khác muốn vận chuyển hàng hoá đến thành phố Hà Nội.

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội, bạn cần thuê chở hàng đi các tỉnh xa. Xe tải chở hàng thuê của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cần thuê xe của bạn. Với chúng tôi được phục vụ quý khách hàng là một vinh hạnh lớn lao và sẽ cố gắng làm quý khách hài lòng, công ty sẽ có bổn phận giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề nếu quý khách cần giúp về vận chuyển hàng hóa

Cho thuê xe tải 3.5 tấn giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng quận Đông Anh

Lí do khách hàng tin dùng dịch vụ chở hàng thuê của otobacnam đó chính là :

– Chúng tôi hiểu được lo lắng của khách hàng, mong muốn mang lại sự yêm tâm cho khách hàng khi thuê xe tải. Uy tín và chất lượng luôn được chúng tôi đề cao vì đây chính là sự tồn tại của công ty chúng tôi.

– Khách hàng là sự tồn tại và phát triển của công ty, nhân viên không bao giờ được nói không với khách hàng.

– Khi thuê xe khách hàng hãy yên tâm dù không đi chung xe nhưng quý khách có thể giám sát hành trình vận chuyển hàng hoá qua hệ thống định vị GPS.

– Để đảm bảo chở hàng an toàn chúng tôi nhận chở hàng đúng tải.

Mong quý khách cung cấp các thông tin để được báo giá chính xác:

Số lượng hàng, quy cách đóng gói, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng.

Công ty chúng tôi luôn luôn cam kế về dịch vụ chở hàng thuê và cho thuê xe tải của công ty là UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ nhất so với các công ty khác đang hoạt động về lĩnh vực vận tải trên địa bài Hà Nội nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng.
Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Đội tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ vận tải của công ty mà bạn đang thắc mắc

Tham khảo: Cho thuê xe tải chuyển nhà

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.