Với tình hình phát triển kinh tế thị trường tại Hà Nội hiện nay thì việc ra đời nhiều dịch vụ khác nhau như cho thuê xe tải 2 tấn đang là thị hiếu của các đơn vị cung cấp xe tải. Khách hàng luôn cần một địa chỉ cho thuê xe tải 2 tấn uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng. Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn được một địa chỉ ưng ý. Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn của công ty Bắc Nam luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm hướng tới của mọi hoạt động sẽ là một nơi đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi đang ngày càng hoàn hơn để đáp ứng những nhu cầu của quý khách.
Với bất cứ ai muốn chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa tại Hà Nội thì việc xác minh, tìm hiểu về lợi ích khi thuê xe tả 2 tấn giá rẻ tại Hà Nội là điều nhất định phải làm. chothuexebacnam với nhiều nam năm kinh nghiệm trong nghề nên có thể cam kết khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

◊ Một số thông tin về xe tải 2 tấn

– Kích thước tổng thể xe tải 2 tấn trung bình D x R x C :5,75 x 1,85 x 2,73 (m)

– Kích thước thùng xe tải 2 tấn trung bình D x R x C : 3.66 x 1.73 x 1.81 (m)

– Tải trọng:

+ Thùng lửng tiêu chuẩn xe tải 2 tấn: tải trọng 2 tấn

+ Thùng khung mui phủ bạt xe tải 2 tấn: tải trọng 2 tấn

+ Thùng kín inox 03 lớp xe tải 2 tấn: tải trọng 2 tấn

– Số chỗ ngồi xe tải 2 tấn: 3 chỗ

Hãy nhanh tay, nhanh tay nào!

Hãy đến với công ty của chúng tôi để bạn có thể sử dụng dịch vụ xe tải 2 tấn giá rẻ nhất.

Xem thêm: cho thuê xe tải tại hàng gai

Quy trình vận tải chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Bắc Nam được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp, khoa học từ khâu tư vấn – chọn xe – điều xe – đóng gói – bốc dỡ hàng hóa – giao hàng, đảm bảo tiến độ chở hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhân viên xếp hàng hóa đúng tải trọng; lái xe cẩn thận, tuân thủ luật giao thông và vận chuyển đúng hẹn, đúng địa điểm. Nhân viên nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản với quy trình làm việc nghiêm túc, tinh thần trách nhiệm cao nhất để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách cho đến khi được giao đến địa điểm cuối cùng.

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Quan niệm rằng mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty nên chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cởi mở, thân thiện với khách hàng. Nhân viên tư vấn, lái xe, xếp dỡ hàng hóa được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách được đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ cẩn thận, đúng quy cách và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn.

Xe tải mới, đa dạng tải trọng

Xe tải chở hàng đầy đủ các tải trọng từ 3 tạ đến 5 tấn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu chở hàng hóa của khách hàng. Xe tải mới 100%, thùng bạt che chắn cẩn thận, thùng chắc chắn rộng rãi, chuyên chở nhiều loại hàng hóa từ hàng gia dụng, hoa quả, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng… Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ đầy đủ các vật dụng như dây thừng, xe kéo, thùng carton… giúp vận chuyển hàng hóa tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại

Khi sử dụng dịch vụ của chothuexebacnam, bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển, chúng tôi và khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với những điều khoản rõ ràng, đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Nếu bạn cần địa chỉ cho thuê xe tải 2 tấn chở hàng tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất.

Tham khảo: Cho thuê xe tải Quận Bắc Từ Liêm

By admin