DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Địa chỉ cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn cẩu hàng giá rẻ

Công ty otobacnam chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành ở Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Cẩu tự hành 5 tấn có chiều cao tổng thể khi vận hành là 3.550 với chiều dài thùng xe là 6m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 6.000 x 2.250 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu 5 tấn được lắp phía sau cabin 1 cần cẩu có sức nâng tối đa 5.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được

Bắc Nam là công ty vận tải có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.

Tham khảo: Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn, 7 tấn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Chúng tôi nhận:

– Nâng hạ hàng hóa có sức nặng tối đa 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn

– Nâng hạ và vận chuyển hàng hóa có tổng tải trọng 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, 23 tấn (xe đầu kéo có gắn cẩu).

– Đưa hàng hóa lên cao.

– Xe cẩu tự hành đưa người lên cao

– Chuyên lắp ráp nhà xưởng

Ưu điểm dịch vụ của công ty Bắc Nam

An toàn: Chúng tôi luôn đề cao sự an toàn lên hàng đầu, vì vậy toàn bộ công nhân viên đều được huấn luyện và đào tạo bài bản nghiệp vụ, đảm bảo sự an toàn cao nhất khi tác nghiệp!

Tốc độ: Chúng tôi hiểu, thời gian là vàng. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết mình với tốc độ nhanh nhất có thể để phục vụ Quý khách. Hãy tin tưởng ở chúng tôi!

Hiệu quả: Chúng tôi quyết tâm làm việc với hiệu quả cao nhất có thể để phục vụ Quý khách

Với gần 50 đầu xe cẩu từ 2,5 tấn tới 3 chân, cẩu chuyên dụng 20 tấn tới 200 tấn, xe nâng hàng hóa , đội ngũ lái xe tay lái cứng, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường. Giá dịch vụ cạnh tranh, phục vụ nhiệt tình. Công ty cho thuê xe cẩu tự hành 5 tấn chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao tin tưởng thuê dùng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.