DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

công ty vận tải Bắc Nam – địa chỉ tin cậy nhất Miền Bắc

Bạn là một doanh nghiệp, bạn đang có nhu cầu về việc vận chuyển hàng hóa. Nhưng có rất nhiều điều khiến bạn lo ngại như:

  • Bạn cần đảm bảo về thời gian giao hàng
  • Bạn sợ bị thất thoát hàng hóa của mình?
  • Bạn cần chuyển hàng với chi phí thấp?
  • Bạn có nhu cầu mà không phải chờ đợi?
  • Bạn cần vận chuyển nhiệt tình hỗ trợ?

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. công ty vận tải Bắc Nam là công ty có uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa

công ty vận tải otobacnam đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách ,giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất,tiết kiệm nhất.

Đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm

Nắm bắt được tâm lý khách hàng và để sự an tâm được chú trọng lên hàng đầu. Chúng tôi tuyển dụng khắt khe những tài xế có tay lái giỏi, kinh nghiệm lâu năm, thông thạo mọi ngõ ngách đường đi cùng hệ thống xe mới trang thiết bị hiện đại. Sự cẩn trọng trong tay lái suốt chặng đường đóng góp một phần không nhỏ trong việc đảm bảo thời gian vận chuyển cũng như chất lượng hàng hóa của quý khách hàng.

Các chủng loại xe đa dạng, phong phú và đạt chất lượng cao

Công ty otobacnam đã đầu tư đầy đủ các loại xe tải đời mới tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Các phương tiện đều được tham gia kiểm tra chất lượng định kỳ nên luôn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn.

Hệ thống bến bãi, kho luôn đảm bảo

Chúng tôi có hệ thống bến bãi, kho rộng lớn, luôn được dọn dẹp sạch sẽ, an ninh tốt đảm bảo cho hàng hóa của quý khách. Đội ngũ bốc xếp hàng được huấn luyện chuyên nghiệp kết hợp với các thiết bị hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu đáp ứng và làm hài lòng cho nhiều đối tác lớn trong cả nước.

Cho thuê xe tải đi tỉnh nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn
Cho thuê xe tải đi tỉnh nhanh chóng – tiết kiệm – an toàn. Hotline: 0914.990.111

Tham khảo: Cho thuê xe tải 3.5 tấn

Giá cả luôn đi kèm chất lượng

Đến với dịch vụ vận tải Bắc Nam bạn luôn được yên tâm bởi giá các loại xe tải chở hàng luôn mang tính cạnh tranh cao. Đảm bảo thời gian giao hàng và nhận hàng một cách chuẩn xác nhất. Có chế độ bảo đảm hàng hóa công khai minh bạch giữa hai bên.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa và cho thuê xe vận chuyển hàng hóa:

Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh như :Ninh Bình,Nam Định,Thái Bình,Hải Phòng,Quảng Ninh,Hưng Yên,Hải Dương,Hà Nội,Vĩnh Phúc,Bắc Giang,Lạng Sơn v.v.. Và ngược lại.
Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh như: Tây Ninh,Bình Dương,Đồng Nai,Bình Thuận ,Ninh Thuận,Khánh Hòa,Phú Yên v.v Và ngược lại.
Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh Miền Tây như :Long An,Tiền Giang,Đồng Tháp,Vĩnh Long,Bến Tre,Trà Vinh,An Giang,Hậu Giang v.v…và ngược lại.
Vận chuyển hàng hóa nội thành Tp. Hà Nội.
Vận chuyển hàng hóa từ Tp. Hà Nội đi các tỉnh Tây Nguyên. như: DakLak,GiaLai,Đà Lạt v.v… và ngược lại.

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển các loại hàng hóa như:

Hàng tiêu dùng,nông sản, thực phẩm,thức ăn chăn nuôi v.v…
Hàng sợi vãi,nệm mouse,cao su,bàn ghế,hàng trang trí nội thất,cây cảnh v.v…..
Hàng nguyên liệu ,phế liệu,sắt thép,hóa chất,máy móc,thiết bị nhà xưởng v.v…
Hàng xây dựng các công trình,hàng tổ chức sự kiện v.v…
Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, bằng kinh nghiệm và việc nghiên cứu thị trường thường xuyên. Công ty Bắc Nam đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Chúng tôi đầu tư về hạ tầng, kho bãi, nhân lực, phương tiện để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra chúng tôi còn ứng dụng các phần mềm trực tuyến để quản lý phương tiện, hàng hóa nhằm hạn chế vấn đề thất lạc, chậm giao hàng cho khách.

Bạn hãy yên tâm chú trọng vào sản xuất và kinh doanh còn việc vận chuyển hãy để chúng tôi giúp bạn. Bởi công ty vận tải Bắc Nam luôn lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để đạt được sự phát triển bền vững và lâu dài. Quý khách có nhu cầu vui lòng truy cập website http://otobacnam.vn để biết thêm chi tiết

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.