DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

công ty vận chuyển hàng hóa uy tín – chất lượng cao

Hiện nay kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng nội địa ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty vận chuyển hàng hóa trong nước đã mở ra các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, Một trong số đó không thể không nói đến công ty vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội – công ty otobacnam

1. Giới thiệu về công ty vận chuyển hàng hóa otobacnam

Bắc Nam là một trong những đơn vận tải có uy tín trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn đáp ứng đúng thời gian vận chuyển và có mức giá cạnh tranh so với nhiều công ty khác.

Công ty Bắc Nam nhận vận chuyển hàng hóa nội địa với tất cả các hàng hóa… ở mọi kích thước và trọng lượng khác nhau nhằm phục vụ tất cả khách hàng trên toàn quốc, công ty chúng tôi nhận vận chuyển trên 63 tỉnh thành với các hình thức vận chuyển đa dạng, đáp ứng những nhu cầu khác nhau và tốt nhất cho nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng không ngừng hoàn thiện và phát triển tốt nhất để hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận một cách nhanh chóng nhất.

2. Quy trình nhận và vận chuyển hàng hóa

Bước 1: Nhận hàng

Bước 2: Giám sát quá trình đóng thùng, đóng kiện và sắp xếp hàng hóa ( đặc biệt lưu ý các loại hàng dễ vỡ dễ hỏng) cần đảm bảo cẩn thận

Bước 3: Thủ tục khi sử dụng dịch vụ xe vận chuyển:

Bước 4: Xuất hóa đơn dựa trên thông tin trong hợp đồng (TH cần hóa đơn VAT thì cần cung cấp thông tin về công ty mình)

Cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại Hà Nội

Xem thêm: Cho thuê xe tải 1.25 tấn giá rẻ tại Hà Nội

Trong nhiều trường hợp, khách hàng không thể xác định được kích thước của loại hàng hóa mà mình định chuyển thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi, nhân viên sẽ đến tận nơi đo đạc và tư vấn chuyển hàng ghép hay điều xe tải chở hàng cho phù hợp với hàng hóa.

Chúng tôi có thế mạnh riêng trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nam ra Bắc, Trung, Tây Nguyên với đội ngũ lái xe có nhiều năm kinh nghiệm chạy xuyên suốt trên các tuyến đường trên lãnh thổ Việt Nam.

Hiện tại, Công ty otobacnam có nhiều dịch vụ để phục vụ các khách hàng cần tìm xe chở hàng, trong đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa được ưu tiên nhất với mục tiêu đáp ứng nhanh nhất những yêu cầu về vận tải hàng hóa. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến bất kỳ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam, Công ty chúng tôi đều có khả năng đáp ứng lại nhu cầu đó một cách chuyên nghiệp nhất.

Trong suốt quá trình hàng hóa được vận chuyển, công ty vận chuyển hàng hóa luôn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng không bị hư hỏng nên được nhiều khách hàng tin tưởng. Bên cạnh đó, otobacnam cũng luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến nơi nhận đúng thời gian, lịch trình như hợp đồng đã ký kết.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.