DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty nhận cho thuê xe chở hàng nội thành Hà Nội nhanh nhất

Khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và rủi ro. Bởi đây là khu vực tập trung đông dân cư, phương tiện di chuyển tấp nập. Với các quận nội thành dân cư đông đúc thật không hề dễ dàng gì để thực hiện những công việc trên. Bạn sẽ phải vật lộn hàng giờ để hoàn thành những công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa. Hơn nữa, những tuyến đường trên địa bàn quận có những quy định nghiêm ngặt về luật giao thông đối với phương tiện xe tải. Vậy nên khi thuê xe tải chở hàng bạn cần phải lựa chọn những đơn vị uy tín để thực hiện quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Một trong những đơn vị bạn không thể bỏ qua đó chính là dịch vụ xe chở hàng  của công ty otobacnam

Trường hợp bạn muốn xua tan những mệt mỏi căng thẳng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, bảo đảm an toàn hàng hóa khi chuyển đến địa điểm mới, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại hà nội, chuyển văn phòng trọn gói. Mọi công việc cần thực hiện sẽ được Công ty Bắc Nam thực hiện từ A-Z. Với gói dịch vụ này, chúng tôi sẽ chuẩn bị phương tiện vận chuyển phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí, vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Khi có thông tin khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ xuống tận nơi khảo sát để lên phương án vận chuyển thích hợp, bố trí loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa.

otobacnam sở hữu nhiều đầu xe tải chở hàng đa dạng các trọng tải khác nhau: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải
chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 2,5 tấn…Vậy nên hàng hóa của bạn là bất cứ loại nào, khối lượng ra sao chúng tôi cũng có loại xe vận chuyển phù hợp.
Chỉ cần một cuộc điện thoại, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Nếu bạn cần xe ngay lập tức để chở hàng, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút bởi xe của chúng tôi phân bố rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Tham khảo: Cho thuê xe tải chở hàng ở hà nội

Các bước để thuê xe tải chở hàng:

+, Bước 1:Lựa chọn xe:  Quý khách đến công ty tìm kiếm và lựa chọn chiếc xe phù hợp công việc kinh doanh của quý khách.

+, Bước 2: Nhân viên tư vấn , báo giá:
Đối với việc thuê xe tùy thuộc vào hãng xe và trọng lượng của xe mà có các loại giá khác nhau.Vì vậy, quý khách nên tỉ mỉ chọn một chiếc xe ưng ý và phù hợp với mình rồi tiến đến quá trình ký kết hợp đồng.

+, Bước 3: Ký kết hợp đồng:
Quý khách phải tuân thủ các kiểu khoản và luật thương mại cùng nhau soạn thảo các điều kiện thuê xe, mức tiền thuê xe, điều khoản về bảo trì xe.

+, Bước 4: Nhận xe:
Sau khi ký kết hợp đồng và đem đi công chứng tại cơ quan có thẩm quyền, công ty sẽ giao xe tận tay, tận nhà quý khách hoặc quý khách có thế trực tiếp đến công ty nhận xe.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Bắc Nam

– Giá cước rẻ nhất Hà Nội

– Có đa dạng loại xe, mới 100%

– Bảo hiểm hàng hóa ở mức cao nhất.

– Ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty

– Nói không với phí phát sinh , phụ phí.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

– Nhân viên kỹ thuật đóng gói, khảo sát hàng hóa và giải pháp vận chuyển là những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, vàsẽ đưa ra những giải pháp tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể.

–  Đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm thông thuộc các tuyến đường quận, huyện tại nơi vận chuyển đến, hàng hóa sẽ được vận chuyển

– Đội bốc xếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, luôn đảm bảo hàng được chuyển đến nguyên vẹn. Và sẽ luôn có
những cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm nếu phát sinh ra lỗi từ công ty.

– Thanh toán hợp đồng, giá trị hợp đồng sẽ được thanh toán sau khi vận chuyển đồ đến nơi mới.

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ xe chở hàng tại Hà Nội thì hãy liên hệ qua website http://otobacnam.vn của chúng tôi ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.