DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty dịch vụ vận tải hà nội vận chuyển hàng hóa nhanh nhất

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, otobacnam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đảm bảo mọi dịch vụ cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe vận tải hà nội vận chuyển hàng hóa trong nội thành Hà Nội và đi các tỉnh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã có một số thành công đáng kể với nhiều khách hàng lớn và làm ăn lâu dài, công ty Bắc Nam được minh cấp với chức năng là một dịch vụ vận tải có tên tuổi ở Hà Nội nói riêng và trong nước nói chung.

Công ty otobacnam đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ và vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, chúng tôi đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách, giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Ưu điểm của công ty vận tải hà nội Bắc Nam

Đội ngũ lái xe, phụ xe dày dặn kinh nghiệm trong vận tải đường dài, được đào tạo bài bản, chịu được áp lực an toàn rất cao, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Đội ngũ điều xe trẻ,năng động,nhiệt tình được đào tạo bài bản,am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải,có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh, hiệu quả nhất, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của quý khách.

Cùng với hệ thống kho bãi rộng, sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của quý khách.

Đội ngũ bốc xếp được huấn luyện chuyên nghiệp bên cạnh các phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu sẽ đáp ứng được yêu cầu trong quá trình bốc xếp hàng hóa.

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ 0914.990.111 để được hỗ trợ.

Tham khảo: dịch vụ chở hàng thuê

Thời gian vận chuyển hàng linh hoạt

Công ty otobacnam hoạt động với mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên trên hết nên bạn có hàng hóa và muốn vận chuyển chúng tôi đều sẵn lòng phục vụ trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Chỉ sau 30 phút gọi chúng tôi sẽ có mặt để vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ cần giao. Bất kể đó là 1-2 giờ sáng hay trong ngày nghỉ, ngày lễ chúng tôi không từ chối bạn. Đó là điều mà khách hàng ấn tượng với dịch vụ của chúng tôi

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên lái xe của chúng tôi đều có trình độ văn hóa 12/12, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tài xế với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Luôn chủ động trong mọi tình huống phát sinh, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng hóa lên xe đảm bảo quá trình vận chuyển được nhanh chóng.

Với thế mạnh đa dạng các loại xe tải, xe cẩu, dịch vụ cho thuê xe chở hàng đã đóng góp đáp ứng một phần không thể thiếu cho ngành vận tải tại Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng, dịch vụ vận tải đã và đang cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn và chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Cho dù bạn ở đâu, trong bất cứ thời gian nào và hàng bạn gửi bất cứ là gì từ hàng siêu trường siêu trọng có trọng tải quá lớn hoặc quá khổ cho đến các mặt hàng nhỏ lẻ,…khi có nhu cầu bạn sẽ được công ty vận chuyển hàng hóa nhận và chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất và nhanh nhất.

Với những dịch vụ xe vận tải hà nội tốt như vậy, bạn còn chần chờ gì khi không nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.