DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cung cấp dịch vụ xe tải chở thuê hàng hóa giá rẻ

Trong đời sống hằng ngày ,sẽ có lúc bạn cần để sự trợ giúp của xe tải mới có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn tới một địa điểm nhất định. Xe tải chở hàng, xe tải chở thuê, taxi tải,,, đều là phương tiện lưu động tốt nhất cho bạn lúc này, vừa đảm bảo vận chuyển nhanh chóng hiệu quả và không mất quá nhiều vào thời gian.

– Danh từ Taxi tải – xe tải chở thuêxe cho hang đều là một trong các dịch vụ vận tải của công ty Bắc Nam, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho khối lượng hàng hóa của mình với sự chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm nhất.

– Để có thể tiết kiệm chi phí thuê xe cũng như đáp ứng được nhu cầu vận chuyển bạn cần căn cứ vào khối lượng hàng hóa, khoảng cách di chuyển để lựa chọn cho phù hợp. Hiện tại, công ty otobacnam có đầy đủ các loại xe tải chở thuê cho các bạn lựa chọn, từ 1 tấn cho đến 8 tấn với mức giá khác nhau.

Đặc biệt khi thuê xe chở hàng tại công ty Bắc Nam các bạn sẽ được hỗ trợ tài xế với kinh nghiệm dày dặn, bằng cấp đào tạo bài bản giúp bạn hoàn thành quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi nhận nhanh chóng và an toàn.

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ 0914.990.111 để được hỗ trợ.

Tham khảo: Cho thuê xe tải 5 tấn

VÌ SAO BẠN CHỌN BẮC NAM

Thái độ phục vụ THÂN THIỆN – TRUNG THỰC – NHIỆT TÌNH

Hỗ trợ xe kéo hàng khi cần ra vào hẻm.

A/E tài xế hỗ trợ sắp xếp hàng hóa gọn gàng trên thùng xe tải ,đảm bảo an toàn trong vận chuyển
( trừ trường hợp đoạn đường cấm đậu xe tải )

A/E “hậu cần” giúp bạn chuyển hàng hóa nhanh chóng hơn ( nếu có )

ĐÚNG HẸN: BẠN có thể hoàn toàn an tâm khi tất cả xe tải đều được gắn hệ thống định vị GPS để giúp bạn có thể giám sát được thời gian, lộ trình nhận hàng và giao hàng đúng theo thỏa thuận.

ĐÚNG TẢI: để đảm bảo an toàn, suôn sẻ trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Và nhằm góp phần nâng cao hình ảnh văn hóa giao thông. Chúng tôi xin không nhận chở hàng quá tải trong bất kỳ trường hợp nào!

ĐÚNG GIÁ: Luôn nỗ lực để đưa ra giải pháp cho thuê xe tải chở hàng với mức giá hợp lý nhưng đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt nhất đến BẠN.

“Mục tiêu trở thành MÔ HÌNH MẪU trong ngành vận tải xe tải chở thuê hàng hóa đô thị tại Hà Nội. Tập thể công ty Bắc Nam luôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng để mang HÌNH ẢNH – GIÁ CẢ – CHẤT LƯỢNG tốt nhất đến cộng đồng và quý khách hàng”

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.