DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty chuyên nhận chở thuê hàng hóa bằng xe tải giá rẻ

Công ty otobacnam là công ty vận tải trẻ năng động chuyên cung cấp dịch vụ nhận chở thuê hàng hóa bằng xe tải được nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội tin tưởng sử dụng, khách hàng của chúng tôi đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Với các chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam luôn được chúng tôi chú trọng phát triển. Dàn xe được trang bị mới 100% của với thùng xe rộng sâu đạt chuẩn phủ mui bạt kín chắc chắn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng. Bên cạnh đó thùng xe được tháo lắp đóng mở nhanh gọn dễ dàng bảo đảm bốc dỡ hàng hóa thuận tiện cũng như chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh.

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Bắc Nam” với đội ngũ nhân viên trẻ năng động đang nỗ lực hết mình với mong muốn cung cấp cho thị trường dịch vụ chở hàng thuê uy tín chất lượng nhất với giá thành phải chăng.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ nhận chở thuê hàng hóa vận tải tại Hà Nội khá lớn từ khách hàng lẻ đến những hợp đồng vận tải lớn từ các doanh nghiệp trên địa bàn. Với khối lượng hàng hóa ít nhỏ lẻ bạn có thể chọn dịch vụ ghép xe ghép chuyến cùng tuyến giúp tiết kiệm chi phí xăng dầu.
Với khối lượng hàng hóa nhiều bạn nên làm hợp đồng rõ ràng bảo đảm đúng tiến độ cũng như tiết kiệm chi phí với giá cước ưu đãi theo hợp đồng vận tải của Bắc Nam. Với khách hàng chở hàng lẻ cần chở đồ gia dụng đồ dùng gia đình chúng tôi luôn hỗ trợ phục vụ vận tải 24h/24h hàng hóa an toàn bảo đảm trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ lái xe nhiệt tình tận tâm hỗ trợ bạn sắp xếp và phân bố hàng hóa hợp lý.

Dịch vụ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn điều xe, bốc dỡ cho đến các lái xe được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại như bản đồ, camera giám sát, bảo hiểm hàng hóa phương tiện. Bên cạnh đó với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ như trọn gói, ghép xe ghép chuyến, cho thuê xe tải … bảo đảm khách hàng sẽ chọn được gói dịch vụ thích hợp.

Hiểu được những lo lắng của khách hàng khi thuê xe chở hàng giá rẻ công ty otobacnam ra đời với mục tiêu:

+ Mang lại cho cộng đồng và quý khách hàng dịch vụ Chở hàng, chuyển nhà chuyên nghiệp

+ Dịch vụ chuyên nghiệp, chuyển nhà giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

+ Đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng.

Công ty hiện nay có đa dạng các loại xe chính vì thế bạn muốn tìm một đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng xe tải sẽ có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên để chọn cho mình một dịch vụ vận tải uy tín tin cậy có khả năng bảo đảm hàng hóa giao đúng hạn cũng như nguyên đai nguyên kiện không thất thoát hư hỏng dù nguyên nhân chủ quan hay khách quan là không đơn giản.

 Lưu ý khi thuê chở hàng tại Hà Nội

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói

Hạn chế tối đa khoảng cách vận chuyển khi thuê xe tải chở hàng

Luôn kiểm soát lịch trình di chuyển của hàng hóa của mình

Tận dụng tối đa dịch vụ tư vấn của công ty cho thuê xe tải chở hàng

Đặt lịch chính xác để tránh chi phí phát sinh

Trên đây là thông tin dịch vụ nhận chở thuê tại Hà Nội của công ty Bắc Nam, nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì chưa rõ về dịch vụ hãy gọi cho chúng tôi để được nghe tư vấn miễn phí. Hãy sử dụng dịch của Bắc Nam vì chắc chắn bạn sẽ nhận được 2 chữ Hài Lòng

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.