DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty chuyên nhan cho hang bang xe tai giá rẻ nhất thị trường

Công ty Bắc Nam là công ty vận tải chuyên nhan cho hang bang xe tai theo hợp đồng, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh lân cận, các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, đảm bảo quy trình rõ ràng, ký kết hợp đồng với công ty bằng văn bản.

Hơn ai hết chúng tôi hiểu vấn đề về phong cách phục vụ quý khách hàng khó tính. Với nhiều khách hàng luôn rất cần nhiều sự tư vấn cho mình vì vậy công ty otobacnam có một đội ngũ nhân viên đông đảo về tư vấn về xe tải. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ an toàn khi dùng xe Bắc Nam

Với tính chất hàng hóa cồng kềnh nặng có thể sử dụng xe tải 2,4 nhưng vẫn chạy trong nội thành. Và có thể khẳng định vị thế của mình mỗi khi chạy trong nội thành Hà Nội. Nhiều năm qua chúng tôi luôn thay đổi mẫu mã xe tải, và cải tiến xe. Để có thể phục vụ nhu cầu cao của quý khách hàng tại các quận nội thành Hà Nội quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào quý khách hàng cần. Hơn mười năm qua chúng tôi sẵn lòng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào cần đến chúng tôi.

Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm đường trường, lái xe đường dài di chuyển hàng hóa, chúng tôi sẽ di chuyển đến nơi an toàn, nếu sản phẩm, hàng hóa của quý khách bị hư hỏng, hoặc mất mát trong quá trình di chuyển, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí 100% hoàn tiền hoặc trả đúng số tiền của sản phẩm và hàng hóa đó. Nên quý khách yên tâm về chất lượng vận tải của chúng tôi.

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ 0914.990.111 để được hỗ trợ.

Xem thêm: Dịch vụ Cho thuê xe tải 3.5 tấn

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa chắc chắn bạn sẽ được nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí:
Thay vì bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để mua xe tải thì đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể lựa được dòng xe tải phù hợp nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của mình, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Tiết kiệm được thời gian

Với các dòng xe tải hiện đại nhất được Bắc Nam trang bị hiện nay như: Thaco, Hyundai, Toyota…luôn đảm bảo khả năng vận chuyển ổn định nên sẽ không xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình di chuyển, giúp cho hàng của bạn đến địa chỉ một cách nhanh chóng, đúng hẹn nhất.

Hàng hóa luôn được đảm bảo an toàn.
Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản có thể xử lý bất kỳ sự cố xảy ra trên đường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển và được trao tận tay người nhận đúng theo địa chỉ

Kích thước các loại xe tải chở hàng
Hiện nay chúng tôi có rất nhiều dòng xe tải với tải trọng khác nhau, nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ
dàng lựa chọn hơn.

Cam kết dịch vụ

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường vận tải Bắc Nam, chúng tôi luôn hướng đến dịch vụ uy tín chất lượng. Do đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn bị hư hỏng hay thất lạc do công ty gây ra, chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho bạn. Cho nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của công ty.

Trên đây, là một số thông tin cần thiết về dịch vụ nhan cho hang bang xe tai của công ty Bắc Nam. Hy vọng, bạn có thể lựa chọn được cho mình đối tác uy tín chất lượng nhất.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.