DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty chuyên cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn giá ưu đãi

Chúng tôi chuyên cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn để thực hiện việc nâng, hạ, vận chuyển các loại hàng hóa, đồ vật… cho các cá nhân và khách hàng có nhu cầu

Một số đặc điểm của xe cẩu tự hành 8 tấn:

Có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.02m
Chiều dài của thùng xe là 8.2m
Phía sau cabin của xe được lắp một cần cẩu có khả năng nâng tối đa lên tới 7 tấn rất thuận tiện để nâng, hạ hàng hóa.
Xe phù hợp để vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước 8.2m (dài) x 2.35m (rộng) x 1.5m (cao)

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn của công ty Bắc Nam

Các xe đều đảm bảo chất lương và đều đã được kiểm tra theo đúng quy định trước khi đưa vào hoạt động.

Lái xe có thâm niên, có khả năng xử lý những tình huống khó phát sinh trong quá trình làm việc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn đảm bảo các loại xe cẩu tự hành vận hành và di chuyển an toàn, không hỏng hóc. Đội ngũ lái xe có chuyên môn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự phục vụ và những chuyến đi tốt nhất nhanh nhất, không mất mát, không rơi rớt khi di chuyển trên đường.

Hệ thống xe cẩu tự hành chuyên dụng, các dòng xe ô tô có gắn thêm cần cẩu tự hành và có thùng xe giúp việc đi lại, chuyên chở hàng hóa được thuận lợi hơn trên các tuyến đường.

Các dòng xe chở đồ có trọng lượng từ nhỏ đến lớn phục vụ mọi nhu cầu chuyên chở, lưu thông hàng hóa được tốt hơn. Với trọng lượng nhỏ gọn như xe cẩu tự hành 1 tấn, xe cẩu tự hành 2 tấn có thể di chuyển ngay cả trong các khu vực dân cư đông và khu đô thị, với mức độ giao thông hẹp và mật độ cao.

Xe cẩu thùng được thiết kế phù hợp với công việc nâng và bốc dỡ hàng hoá, thiết bị, di chuyển quãng đường xa, những đồ nặng mà con người khó có thể làm được. Thuê xe cẩu thùng vừa tiết kiệm được thời gian, nhân công, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của các chủ sản xuất. Quý vị đang cần vận chuyển và bốc dỡ một lượng hàng lớn, hay di chuyển thiết bị, đồ đạc cồng kềnh, hãy liên hệ với chúng tôi để thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội nhanh chóng, tư vấn lựa chọn xe cẩu thùng có trọng tải thích hợp, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng hàng uy tín của của công ty otobacnam nhận được nhiều hợp đồng thuê xe của các đối tác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các hộ kinh doanh, xí nghiệp, cơ quan… cần vận chuyển hàng, thiết bị với số lượng lớn và không thể hoàn thành trong thời gian nhanh nhất được. Quý vị hãy liên hệ tới dịch vụ cho thuê cẩu, cho thuê xe chở hàng giá rẻ của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, hoàn thành công việc bốc gỡ và vận chuyển hàng nhanh chóng, thay sức người.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 8 tấn với giá rẻ. Chúng tôi là công ty cho thuê xe cẩu hàng uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ http://otobacnam.vn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.