DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa đã khá thông dụng và gần gũi với mọi người, đặc biệt khi xã hội phát triển, các hộ gia đình cũng như các doanh nghiệp ngày càng ngày có nhu cầu và điều kiện tốt hơn. Để tiết kiệm thời gian, bạn hãy cân nhắc đến loại hình dịch vụ này mỗi khi cho nhu cầu chuyển chở hàng hóa đi xa

Khi đến với dịch vụ thuê xe tải chở hàng của Công ty Bắc Nam, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng điều gì vì chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dựa trên những tiêu chí mà khách hàng quan tâm hướng tới như chất lượng tốt, giá thành hợp lý và quy trình nhanh gọn. Do hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với những mức giá từ rẻ cho đến đắt.

Vì vậy, quý khách hàng nên thận trọng trong việc tìm nhà cung cấp dịch vụ nào uy tín, chất lượng mà vẫn đảm bảo được giá thành hợp lý, phù hợp với ví tiền của khách hàng. Công ty otobacnam tự hào và tự tin khẳng định với khách hàng rằng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi là uy tín, chất lượng và giá thành hợp lý.

Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Mỹ Đình
Dịch vụ cho thuê xe tải. Hotline: 0914.990.111

Trước một biển các công ty cho thuê xe tải, taxi tải chở hàng làm thế nào để lựa chọn được một hãng uy tín, chất lượng cao mà giá thành thấp mà lại tốt, hợp lý với túi tiền của người sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý mà các bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng loại hình dịch vụ này một cách chính thức.

+ Xác định hàng hóa cần chuyên chở

Khi có kế hoạch chuyển đồ, bước đầu tiên bạn cần thực hiện là xác định khối lượng hàng hóa cần được chuyển đi nhiều hay ít, nhỏ hay cồng kềnh, nặng hay nhẹ, dễ vỡ hay không,…Bình thường, giá cước vận chuyển thường tính theo khối lượng đồ đạc cần chuyển, kích thước thùng xe tải chở đồ, quãng đường cần chuyển hàng và điều kiện vận chuyển có dễ hay khó. Đây là những tiêu chí mà mọi người nên tham khảo và so sánh bảng giá ở các công ty.

+ Xác định hãng cung cấp xe tải chở đồ

Sau khi đã xác định xong hàng hóa cần chuyển, bạn có thể tham khảo người quen, bạn bè, đồng nghiệp về các hãng cung cấp xe tải chuyển chở hàng hóa, đồ đạc để lựa chọn nhà cung cấp chất lượng và uy tín. Nếu bạn bè, người thân không có kinh nghiệm trong mảng này thì bạn có thể tham khảo thông tin trên các trang web. Nếu hãng nào nhận được nhiều nhận xét từ phía các khách hàng đã sử dụng thì bạn nên lựa chọn hãng đó sau khi cân nhắc giá cả có phù hợp với ngân sách của bạn hay không.

+ Ký kết hợp đồng chính thức

Sau khi lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ, bạn cần liên hệ trực tiếp với bên cung để họ có thể cử nhân viên khảo sát đến khu vực bạn cần chuyển đồ đi và chuyển đồ đến. Sau khi khảo sát xong, hai bên sẽ tiến hành ký kết một hợp đồng chính thức. Khi kí kết hợp đồng, bạn cần đọc kỹ tất cả các điều khoản, không được phép bỏ sót bất kỳ một điều khoản nào. Nếu bạn thấy không hiểu hay không đồng ý với điều khoản nào thì bạn cần chỉ rõ cho phía công ty cho thuê xe tải để họ có thể giải thích hoặc sửa đổi bổ sung.

– Nên lựa chọn xe tải to hơn so với khối lượng hàng hóa, đồ đạc cần chuyển. Bởi trong quá trình vận chuyển, dọn dẹp, có nhiều đồ đạc phát sinh. Nhờ có không gian dự phòng mà bạn có thể an tâm hơn hơn. Không gian trống nhiều sẽ tốt hơn bởi bạn sẽ không phải vất vả nhồi nhét hay sắp xếp đồ đạc như thế nào cho hợp lý. Việc lựa chọn một chiếc xe tải có trọng lượng lớn hơn so với hàng cần chuyển sẽ giúp đảm bảo hàng hóa, đồ đạc mà quý khách cần chuyển ít bị hỏng hóc hay đổ vỡ hay bị dập bẹp.

– Đối với các khách hàng thuê xe tải để đi bán hàng hay giao hàng ở nhiều nơi thì hãy cố gắng sắp xếp lộ trình cụ thể và báo với bên cung cấp để lái xe biết để di chuyển được thuận lợi, đảm bảo được thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí di chuyển.

– Trong quá trình thuê xe tải chở hàng, bạn cần có ý thức giữ gìn xe của nhà cung cấp vì nếu có bất kỳ vấn đề hỏng hóc trong quá trình vận chuyển thì bạn là người phải thanh toán chi phí đó. Vì vậy, hãy nêu ý để khỏi bị phát sinh chi phí nhé.

Nếu bạn có kế hoạch chuyển đồ, chuyển nhà hay chuyển văn phòng, bên cạnh việc xem giờ đẹp, ngày lành và tháng tốt thì hãy nhắc máy lên và gọi cho công ty Bắc Nam để sử dụng dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không phải ân hận khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi. Chúc các bạn thành và may mắn trong kế hoạch chuyển nhà, chuyển đồ hay chuyển văn phòng.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.