DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe tải tự lái nhanh chóng, tin cậy giá cực rẻ

Trong những năm gần đây, nhu cầu di chuyển của người dân ngày càng cao. Người dân bây giờ có thể di chuyển bằng đường thủy, đường hàng không nhưng đông đảo nhất vẫn là đường bộ bởi đây là loại hình phổ biến và thuận lợi nhất cho việc di chuyển.
Tuy nhiên, một thực tại đang diễn ra là cơ sở hạ tầng các công trình giao thông công cộng lại chưa đủ để đáp ứng hết nhu cầu sử dụng của người dân. Vậy nên, thay vì đi xe bus, xe khách thì rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải tự lái từ lâu.

Sử dụng xe từ các dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của công ty otobacnam dù không phải là xe của bản thân mình nhưng người sử dụng lại được hưởng rất nhiều ích lợi khác nhau. Chỉ mất một khoản chi phí nhỏ mà lại giải quyết công việc nhanh chóng, thuận tiện nên mọi người cứ liên tục truyền tai nhau sử dụng dịch vụ tiện ích này.

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải tự lái?
Thực tại hiện nay, các công ty, kho xưởng vừa và nhỏ thường không đủ xe để đáp ứng việc vận chuyển hàng đi giao cho khách lẻ hoặc vận chuyển đến các bến bãi để chuyển đi tỉnh hoặc đi nước ngoài. Vì vậy, nên việc thuê xe tải sẽ tiết kiệm được chi phí hơn khi doanh nghiệp bỏ tiền ra mua một chiếc xe tải. Nhu cầu vận chuyển hàng khá lớn và quý khách đã có lái xe nên việc thuê xe tải chở hàng tự lái giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, tiện lợi hơn về mặt di chuyển, bãi đỗ. Khách hàng có thể tùy chọn loại trọng tải xe muốn sử dụng. Với dịch vụ cho thuê xe tải của Bắc Nam, quý khách thuê xe sẽ nhận xe ngay tại bãi.

Xem thêm: Cho thuê taxi tải hà nội giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của Bắc Nam chất lượng, giá cả tốt nhất, nhiều tiện lợi

Vận tải otobacnam luôn là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Với Bắc Nam, khách hàng chỉ nhận những chiếc xe đã qua kiểm định, bảo dưỡng định kỳ, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng xe, có thể chạy lâu ngày. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi xe tại bãi nếu bạn không có chỗ đỗ.
Xe với nhiều kích thước khác nhau như : 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn,15 tấn vv…..cho đến xe container, có thiết bị định vi GPS trên xe để đảm bảo hàng được vận chuyển đến nơi một cách an toàn.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải tự lái của Bắc Nam

+ Đội ngũ hỗ trợ tư vấn về cho thuê xe tải tự lái chuyên nghiệp và tận tình, giao tiếp tốt
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên được đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp để có thể hỗ trợ khách hàng xử lý mọi tình huống khách hàng gặp phải khi sử dụng xe tải của chúng tôi
+ Xe luôn có sẵn để phục vụ các khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải tự lái:
Chúng tôi luôn có sẵn xe đa dạng về chủng loại, về kích thước để sẵn sàng giao xe cho khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng, đảm bảo khách hàng luôn luôn có xe để sử dụng ngay lập tức
+ Cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê xe tải tự lái giá tốt nhất:

Chúng tôi không chỉ đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái loại xe tốt nhất mà còn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về thuê xe tải tự lái xin liên hệ http://otobacnam.vn

Tham khảo: Cho thuê xe tải 1.5 tấn

 

 

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.