DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe tải theo tháng thủ tục nhanh chóng

Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty Bắc Nam khá đa dạng với nhiều gói dịch vụ tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn phù hợp. Ngoài cho thuê xe tải với nhiều tải trọng lớn nhỏ khác nhau, cho thuê xe tải trọn gói, chuyển nhà trọn gói thuê nhân lực đóng gói chuyên chở,… thì hiện nay công ty chúng tôi cũng cung cấp thêm gói dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng

Dành cho đối tượng khách hàng là các công ty, nhà xưởng có nhu cầu chuyên chở hàng hóa, máy móc nhiều lần và ở mức độ thường xuyên. Dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng là một sự lựa chọn tối ưu, giúp giải quyết mọi vấn đề chuyên chở một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho nhiều lần làm hợp đồng thuê mướn.

Với dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng, dịch vụ chuyen nha tron goi gia re ha noi khách hàng sẽ nhận thấy được nhiều sự ưu đãi. Về giá cả, khi thuê xe tải theo tháng so ra sẽ rẻ hơn so với khách hàng thuê nhiều lần, mỗi lần một vài ngày hay một vài chuyến chuyên chở.

Hiện tại, công ty otobacnam có đầy đủ các loại xe phục vụ nhu cầu thuê xe tải theo tháng của khách hàng; bao gồm các loại xe tải nhỏ, xe tải loại 5 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn cho đến 5 tấn,… Với sự đa dạng của phương tiện, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất và thuận tiện nhất. Công ty cho thuê xe tải theo tháng hoạt động trên phạm vi khắp cả nước

Tham khảo: cty can thue xe tai nhe

Quy trình thuê xe tải theo tháng

+ Quý khách gọi điện đến hotline: 0914.990.111 để cung cấp thông tin hàng cần vận chuyển như: loại hàng, số lượng, kích thước, nơi nhận, nơi gửi…

+ Báo giá chính xác cho từng lô hàng theo thông tin được cung cấp.

+ Xác nhận vận chuyển và lên phương án chuyển hàng.

+ Hàng sẽ được sắp xếp lên xe tải để chuyển hàng đi

+ Xe tải lớn sẽ chuyển hàng đi theo lịch trình đã lên sẵn.

+ Giao hàng và thanh toán sau khi đã xác nhận hàng hóa vận chuyển thành công.

Lý do chọn giá thuê xe tải theo tháng 

Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.

Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.

Luôn bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển.

Hàng hóa được hỗ trợ mua bảo hiểm đi đường.

Cung cấp hợp đồng và chứng từ rõ ràng chi tiết.

Cam kết bồi thường 100% nếu lỗi hàng do Bắc Nam

Đối với hợp đồng chỉ thuê xe, không thuê tài xế lái xe; thì bên khách hàng phải đảm bảo đúng hợp đồng bao gồm các điều khoản về thời gian, đảm bảo cho phương tiện không bị mất mát hay hư hỏng. Nếu trong thời gian hợp đồng thuê xe, xảy ra bất kì hư hỏng hay thiệt hại liên quan đến phương tiện thì bên phía khách hàng phải thực hiện bồi thường tùy theo mức độ thiệt hại cho phía công ty.

Đối với hợp đồng thuê xe và cả tài xế, trong quá trình chuyên chở nếu có bất kì sai sót hay chậm trễ, trì hoãn làm ảnh hưởng đến công việc thì khách hàng có thể gửi phản hồi trực tiếp đến công ty để chúng tôi kịp thời khắc phục, thay đổi để mang đến cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.

Bắc Nam tự hào là công ty có dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng với giá tốt. Hơn nữa việc cho thuê xe cũng đa dạng và nhiều mức giá để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bạn không cần phải quá đắn đo nên chọn xe nào vì đã có sự hỗ trợ tư vấn của nhân viên chúng tôi.

Nếu cần thêm thông tin về các dịch vụ cho thuê xe tải theo tháng của Bắc Nam, liên hệ chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé!

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.