DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hà nội tiện lợi, nhanh chóng

Công ty otobacnam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng hà nội đi các vùng lân cận, cho thuê xe tải nhỏ tự lái, cho thuê xe bán tải chở hàng ngắn hạn, cho thuê xe tải lớn chuyển đồ công kềnh uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội.

Công ty Bắc Nam thành lập từ rất lâu và luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Để được như thế, công ty luôn giữ vững với các chỉ tiêu để phục vụ tốt cho khách hàng:

– Khách hàng là người bạn đồng thành của chúng tôi.

– Luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi ý kiến từ khách hàng.

– Khách hàng hài lòng là một thành công lớn đối với chúng tôi.

– Làm việc nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng tốt để quý khách hài lòng.

Điều gì đặc biệt ở chúng tôi mà bạn nên chọn dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng hà nội của otobacnam

– Với sự phục vụ nhiệt tình : Nhân viên luôn hài hòa vui vẻ với khách hàng, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc được giao.

– Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn : Nhân viên chúng tôi đã có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao trong quá trình vận chuyển hàng và lái xe nên hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo an toàn.

– Hoàn toàn miễn phí : Khi bạn sử dụng gói cước thuê thuê xe chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi bạn không cần phải thuê người để bốc xếp hàng lên xe vì nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm cho hàng lên xe và bố trí cách sắp xếp hàng hóa sao cho tiết kiệm được diện tích để đồ cho bạn.

– Trang thiết bị hiện đại : Đa dạng về nhiều loại xe, chúng tôi luôn đầu tư các loại xe đời mới và chất lượng cao, xe được bảo kiểm tra và bảo dưỡng theo định kỳ hàng tuần hàng tháng. Mỗi xe được gắn các thiết bị định vị để bạn có thể biết được hành trình vận chuyển hàng hóa của mình

Tham khảo: Cho thuê xe đông lạnh 5 tấn

1, Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại Bắc Nam

Để đảm bảo cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ có những trải nghiệm tốt chúng tôi xin gửi đến bạn 1 số lợi ích bao gồm:

–    Tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc địa hình tại Hà Nội nên đảm bảo tuyệt đối mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng đều được giao đúng thời gian và địa điểm.

–    Tiết kiệm công sức khi chuyển hàng hóa: Bạn sẽ tiết kiệm được công sức và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa, tài sản khi sử dịch vụ thuê xe tải nhỏ. Thay vì bạn phải tự tay chuyển đồ từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, bạn còn chưa thông thạo địa hình khi di chuyển, lưu thông trên đường.

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải nhỏ tại công ty Bắc Nam bạn không cần lo lắng, băn khoăn đến việc đó, mọi hàng hóa, tài sản đều được giao nhận đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận.

–    Tiết kiệm tiền bạc: Dịch vụ của chúng tôi giúp bạn có thể tiết kiệm tiền bạc khi vận chuyển hàng hóa so với việc bạn  tự mình vận chuyển hay thuê dịch vụ vận chuyển từ bất cứ 1 đơn vị cung cấp nào tại Hà Nội.

2, Cam kết khi dùng dịch vụ thuê xe tải nhỏ của Bắc Nam

Để khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải công ty Bắc Nam xin cam kết với quý khách hàng cụ thể những quyền lợi sau:

–    Hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ.

–     Đền bù 100% giá trị hàng hóa, tài sản nếu khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải có xảy ra đổ vỡ, hư hại đồ đạc khi chuyển dọn, lưu thông trên đường.

–    Đền bù gấp 10 lần giá trị tài sản, hàng hóa tại thời điểm đó nếu có xảy ra thất thoát, mất đồ của quý khách.

–    Tại công ty Bắc Nam chưa để xảy ra bất cứ 1 vụ việc mất đồ nào của khách hàng, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là 1 số thông tin về dịch vụ thuê xe tải nhỏ chở hàng hà nội được cung cấp tại công ty Bắc Nam, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn tìm kiếm, lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải hữu hiệu, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.