Công ty cho thuê xe tải khu vực Quận Hoàn Kiếm chở hàng tiện lợi

Khi bạn muốn chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa ở khu vực quận Hoàn Kiếm thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và rủi ro. Bởi đây là khu vực tập trung đông dân cư, phương tiện di chuyển tấp nập. Với một quận đông đúc như Hoàn Kiếm thật không hề dễ dàng gì để thực hiện những công việc trên. Bạn sẽ phải vật lộn hàng giờ để hoàn thành những công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển hàng hóa. Hơn nữa, những tuyến đường trên địa bàn quận có những quy định nghiêm ngặt về luật giao thông đối với phương tiện xe tải. Vậy nên khi thuê xe tải bạn cần phải lựa chọn những đơn vị uy tín để thực hiện quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Một trong những đơn vị bạn không thể bỏ qua đó chính là dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Quận Hoàn Kiếm của công ty chothuexebacnam.com

Trường hợp bạn muốn xua tan những mệt mỏi căng thẳng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, bảo đảm an toàn hàng hóa khi chuyển đến địa điểm mới, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Mọi công việc cần thực hiện sẽ được chothuexebacnam.com thực hiện từ A-Z. Với gói dịch vụ này, chothuexebacnam.com sẽ chuẩn bị phương tiện vận chuyển phù hợp giúp bạn tiết kiệm chi phí, vận chuyển an toàn và nhanh chóng. Khi có thông tin khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ xuống tận nơi khảo sát để lên phương án vận chuyển thích hợp, bố trí loại xe phù hợp với khối lượng hàng hóa.

chothuexebacnam.com sở hữu nhiều đầu xe tải chở hàng đa dạng các trọng tải khác nhau: xe tải chở hàng 9 tạ, xe tải chở hàng 1 tấn, xe tải chở hàng 2,5 tấn…Vậy nên hàng hóa của bạn là bất cức loại nào, khối lượng ra sao chúng tôi cũng có loại xe vận chuyển phù hợp.
Trường hợp, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hoàn Kiếm thì giải pháp an toàn và tốt nhất là lựa chọn chothuexebacnam.com. Chỉ cần một cuộc điện thoại, mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng ngay lập tức. Nếu bạn cần xe ngay lập tức để chở hàng, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút bởi xe của chúng tôi phân bố rộng khắp trên địa bàn Hà Nội.

Xem thêm: cho thuê xe tải khu vực đại lộ thăng long

Công ty chothuexebacnam.com với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo từng khâu, từng chi tiết.

1 – Nhân viên tư vấn, nhận cuộc gọi đến của khách hàng, tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ, hiện tại công ty cung cấp các gói dịch vụ như:
Dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải nhỏ chở hàng thuê, đầy đủ các trọng lượng xe cần thiết vận chuyển trong khu vực nội thành hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ.

2 – Tiếp đến nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa điểm để báo giá với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, còn với dịch vụ cho thuê xe tải, xe tải chở hàng thuê sẽ được nhân viên của chúng tôi báo giá trực tiếp. Giá được báo sẽ dựa trên: đoạn đường di chuyển, loại xe cần dùng, bốc vác hàng nếu có, chiều đi hay khứ hồi …

3 – Theo thời gian đã hẹn, lái xe sẽ cho xe đến để chở đồ đi.

4 – Hợp đồng và thanh toán sẽ được 2 bên thỏa thuận, thường là lúc chuyển đến nơi cần chuyển sẽ thanh toán hợp đồng cho phía công ty.

Cam kết hoàn tiền 100% giá trị đồ bị hư hại nếu lỗi ở phía công ty, và sẽ có những bồi thường thỏa đáng đến khách hàng.

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Quận Hoàn Kiếm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chi tiết nhất.

Chi tiết liên hệ: http://chothuexebacnam.com

By