DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe tải đông lạnh uy tín nhất Hà Nội

Công ty Bắc Nam chuyên trong lĩnh vực phương tiện vận tải xe tải loại thùng mui bạt, thùng kín, là công ty cho thuê xe tải đông lạnh uy tín nhất Hà Nội và hàng đầu khu vực phía bắc về cung cấp cho thuê xe tải đông lạnh chở hàng, với tất cả các nhu cầu cần chở hàng, thực phẩm đông lạnh, hay bất kỳ loại hàng nào cần phải được bảo quản tốt cho cung đường vận chuyển thì loại xe đông lạnh luôn có sẵn với tất cả các loại tải trọng như loại 1 tấn, 1.4 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn… hoặc những loại tải trọng lớn hơn luôn có sẵn phục vụ khi khách có nhu cầu.

Với sự lớn mạnh, cùng sự phục vụ lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe chở hàng, chuyển đồ, hàng hóa, Bắc Nam đã được khách hàng đánh giá là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ cho thuê xe đông lạnh giá rẻ, uy tín, đảm trên toàn quốc; dưới đây là đôi chút thông tin dịch vụ tại các chi nhánh trên toàn quốc để quý khách tham khảo.

Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh hàng đầu giá rẻ, uy tín, đảm bảo chất lượng

Trụ sở chính của Bắc Nam tại Hà Nội, chỉ cần ở đâu quý khách cần sử dụng xe đông lạnh, đội ngũ phương tiện, cũng như nhân lực phục vụ chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho các khách hàng khi chở hàng.

Dịch vụ cho thuê xe đông lạnh giá rẻ: đây là phương châm xuyên xuất từ khi thành lập, qua bao năm phục vụ và cho thuê xe tải đông lạnh, chúng tôi đã luôn mang đến giá thuê xe tải rẻ nhất cho các khách hàng, với từng nhu cầu cần sử dụng, căn cứ vào loại xe khách thuê, chúng tôi luôn mang đến giá sát nhất, tiết kiệm cho các khách hàng.

Phương thức báo giá: Công ty luôn báo giá trực tiếp với tất cả nhu cầu cần thuê xe đông lạnh, chính vì vậy khi quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được thông tin về giá rẻ nhất, tất cả mọi thông tin tại website mang tính chất tham khảo;

Công ty cho thuê xe tải đông lạnh uy tín nhất Hà Nội
Công ty cho thuê xe tải đông lạnh uy tín nhất Hà Nội

Luôn là người bạn song hành của các khách hàng trên mọi nhu cầu cần vận chuyển, đội ngũ  nhân viên tư vấn, cũng như cung cấp thông tin giúp quý khách thuê phương tiện chở hàng tiện nhất, nhanh nhất, hàng hóa luôn đảm bảo trên mọi cung đường vận chuyển.
Xe tải đông lạnh chở hàng luôn đảm bảo: tất cả hàng hóa khi vận chuyển luôn đảm bảo, bàn giao tận nơi, bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có hỏng khi vận chuyển.

Công ty cho thuê xe tải đông lạnh uy tín nhất tại Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng tại Bắc Nam bạn nhận được sự hỗ trợ bốc xếp từ nhân viên tài xế, phụ xe miễ phí.

– Không có chi phí phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng, vận chuyển ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

– Dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng cung cấp tại Bắc Nam tuyệt đối không có xảy ra mất đồ trong quá trình vận chuyển. Nếu bạn mất đồ chúng tôi xin đền bù gấp 5 lần giá trị thực của đồ vật, tài sản tại thời điểm đó.

Trên đây là chi tiết dịch vụ của công ty cho thuê xe tải đông lạnh chở hàng chuyên nghiệp, giá rẻ, hy vọng những thông tin được cập nhật ở trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình 1 dịch vụ thuê xe tải đông lạnh chở hàng giá rẻ, uy tín nhất tại Hà Nội.

Xem thêm: Cho thuê xe tải đi tỉnh – Hotline: 0914.990.111

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.