DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe tải chở hàng hà nội phục vụ chuyên nghiệp

Thuê xe tải chở hàng hiện nay đang là nhu cầu tất yếu của nhiều cá nhân, đơn vị khi muốn vận chuyển văn phòng, nhà ở hay hàng hóa. Thế nhưng, rất ít người biết rằng khi thuê loại xe này điều quan trọng cần làm là phải kiểm kê khối lượng cũng như số lượng đồ đạc, hàng hóa để đảm bảo không bị lãng phí về không gian xe cũng như tiết kiệm tối đa chi phí. Hiện nay, trước sự nở rộ của dịch vụ thuê xe tải chở hàng hà nội giúp vận chuyển hàng hóa, nhiều người đã đặt ra câu hỏi là làm thế nào để tìm được đơn vị cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp thì công ty otobacnam là lựa chọn tốt nhất cho bạn

Công ty Bắc Nam chuyên cho thuê xe tải chở hàng hà nội ,Taxi vận tải chuyển đồ văn phòng, chuyển nhà tại Hà Nội và các vùng vụ cận.

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải từ xe tải nhỏ, xe tải nhẹ đến các loại xe tải có trọng tải lớn phục vụ đa dạng nhu cầu vận chuyển của khách hàng

Dịch vụ của công ty Bắc Nam bao gồm:

– Cho thuê xe tải chở đồ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói.

– Cho thuê xe tải chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói trên địa bàn

– Cho thuê Taxi tải chạy trong thành phố

– Cho thuê xe tải đi các tỉnh xa trên toàn quốc

– Cho thuê xe đông lạnh tại Hà Nội

Lợi ích khi chọn dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hóa của chúng tôi:

– Giá thành cạnh tranh.

– Nhân viên nhanh nhẹn, trung thực, thân thiện, nhiệt tình.

– Có đầy đủ, đa dạng các loại xe tham gia vận chuyển hàng hóa.

– Có đội ngũ lái xe tay nghề giỏi, giúp đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Có hợp đồng giao thương vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lại cam kết uy tín, rành mạch.

– Tư vấn trung thực, chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn đúng loại xe, loại hình vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải?

Thứ nhất, giúp vận chuyển nhanh chóng. Chắc chắn với những loại xe tải lớn nhỏ sẽ vận chuyển hết nhiều đồ đạc, hàng hóa trong thời gian ngắn. Xe máy cũng có thể chuyển hàng hóa nhưng chỉ trong thời gian dài, khoảng cách ngắn. Ngược lại, khi thuê xe tải vận chuyển thì thời gian sẽ ngắn và di chuyển, vận chuyển được với khoảng cách đường đi dài. Đó chính là ưu điểm thứ nhất của việc thuê xe tải để vận chuyển.

Thứ hai, đảm bảo an toàn. Khi thuê xe tải để chở hàng hóa thì sẽ rất an toàn vi được đựng trong thùng tải kín. Trong khi đó, vận chuyển bằng xe máy thì cồng kềnh lại vi phạm luật giao thông. Chính vì vậy, giải pháp thuê xe tải để vận chuyển là một phương án vô cùng đảm bảo an toàn cho cả khách hàng cũng như hàng hóa.

Thứ ba, dịch vụ có đầy đủ cơ sở hạ tầng và chất lượng tốt. Hiện nay, hầu hết các dịch vụ cho thuê xe vận tải đều có những kiểu loại đa dạng như cho thuê xe tải 1 tấn, cho thuê xe tải 2 tấn, 10 tấn, thậm chí 15 tấn hoặc hơn. Không những thế, các tài xế được đào tạo, có bằng cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Luôn tuân thủ theo tiêu chí chạy xe an toàn, bảo vệ tài sản. Ngoài ra, dịch vụ cũng có cho thuê xe tải sử dụng tài xế riêng của gia đình, doanh nghiệp.

Thứ tư, siêu tiết kiệm. Giống như đã đề cập ở trên, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chắc chắn chi phí vận hành sẽ tiết kiệm rất nhiều so với di chuyển bằng xe máy. Không chỉ tiết kiệm về tiền bạc mà còn cả về công sức.

Tùy vào nhu cầu, khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng các loại xe tải lớn hay nhỏ để phù hợp với khối lượng hàng hóa, đồ đạc cần vận chuyển. Khách hàng sẽ cực kỳ an tâm về vấn đề giá cả vì chúng tôi luôn có giá thành rẻ mà chất lượng của dịch vụ lại cực kỳ tốt. Dịch vụ luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía các khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Đây cũng như niềm khích lệ để dịch vụ ngày càng phát triển và phục vụ cho khách hàng được tốt nhất.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng hà nội hoặc các chở hàng đi các tỉnh, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình. Ngoài ra, dịch vụ của otobacnam cũng đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên đất nước, rất dễ dàng để sử dụng. Chúc các bạn luôn vui vẻ

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.