DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thue xe tai cho hang chuyên nghiệp nhất

Công ty vận tải Bắc Nam chuyên cung cấp các dịch vụ như: cho thue xe tai cho hang, xe cẩu, xe đông lạnh, xe vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất tại Hà Nội hoặc đi các tỉnh và ngược lại.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp cho thue xe tai cho hang các loại xe tải từ nhỏ đến lớn như: Xe 5 tạ, Xe 7 tạ, Xe 1 tấn, Xe 1,25 tấn, Xe 1,5 tấn, Xe 2,5 tấn, Xe 3,5 tấn, Xe 5 tấn, 8 tấn, Xe 16 tấn, Xe 18 tấn, Xe container ((thùng kín, thùng bạt)

Với đội ngũ nhân viên lái xe trẻ trung năng động và nhiều kinh nghiệm chạy thông thạo các tuyến khắp các tỉnh thành, chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ quý khách an toàn – uy tín – chuyên nghiệp đáp ứng nhanh yêu cầu của từng khách hàng.

Lợi ích dịch vụ cho thuê xe tải của otobacnam

+ Tư vấn cho Quý khách hàng chọn loại xe tải phù hợp cho từng chuyến hàng đảm bảo hàng hóa an toàn, và giá cả rẻ nhất cho từng chuyến – từng quãng đường.

+ Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách

+ Đáp ứng thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất vào mọi lúc, mọi nơi và thời điểm mà khách hàng yêu cầu.

+ Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ vận chuyển hàng hóa cho quý khách tại Hà Nội hoặc đi các tỉnh và ngược lại.

+ Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng.

+ Giá cả hợp lý nhất.

+ Phục vụ 24/7.

Dịch vụ cho thuê xe tải khu vực Mỹ Đình
Dịch vụ cho thuê xe tải. Hotline: 0914.990.111

Tham khảo: Cho thuê xe tải 3.5 tấn

ĐIỂM MẠNH CỦA CÔNG TY BẮC NAM

– Là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội rẻ nhất, uy tín nhất

– Dịch vụ chuyển nhà , phòng trọ trọn gói chất lượng nhất

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói siêu tốc nhất.

– Dịch vụ bốc xếp hàng hóa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất.

– Vận chuyển hàng hóa thuê rẻ nhất Hà Nội

Quy trình vận chuyển hàng hóa:
Với quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói, … lành nghề đảm bảo yêu cầu khắt khe của khách hàng

Công ty Bắc Nam luôn là địa chỉ đáng tin cậy đối với các hộ gia đình, công ty, văn phòng, với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường Hà Nội và các tỉnh. Đáp ứng nhanh, cho thue xe tai cho hang vận chuyển vào mọi thời điểm. Chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại xe phù hợp với mức giá rẻ nhất. Đến với chúng tôi là bạn nhận được tương xứng và còn là hơn cả những gì mình trả, đến nở nụ cười, về ngập tràn niềm vui.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.