DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Bắc Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải chở đồ, chuyển nhà, chuyển văn phòng và vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp khu vực Hà Nội. Dịch vụ xe tải 1 tấn chở hàng tại Hà Nội đang ngày càng phát triển lớn mạnh do nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao.

Với sự thuận tiện trong các tuyến đường giao thông, cơ sở hạ tầng hiện đại dẫn đến việc tạo cở sở cho ngành dịch vụ vận tải phát triển trong khu vực này. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời, trong đó bạn không thể bỏ qua otobacnam nếu muốn thuê xe tải chở hàng 1 tấn

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải từ xe tải nhẹ đến các loại xe tải có trọng tải lớn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện tại chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội bao gồm:

– Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa các loại từ Hà Nội đến các tỉnh khác và ngược lại.

– Cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói

– Cho thuê xe tải chuyển văn phòng trọn gói

Chúng tôi có mặt ở khắp mọi nơi, bạn có thể dễ dàng thuê xe ở đó khi có nhu cầu, nhưng để bảo đảm an toàn tài sản, không gặp phải tình trạng bị chặt chém về giá cả thì tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín. Đơn vị khiến bạn cảm thấy an toàn và tin tưởng đó là Bắc Nam. Các bãi xe của chúng tôi túc trực 24/24h sẵn sàng điều xe mọi lúc mọi nơi trong thời gian ngắn nhất. Với dòng xe tải 1 tấn, chúng tôi có cả xe thùng kín và thùng bạt để bạn lựa chọn phù hợp với hàng hóa. Nhất là trong trường hợp vận chuyển hàng hóa vào những ngày mưa gió, xe tải thùng kín sẽ giúp bạn bảo vệ giá trị hàng hóa, không lo hỏng hóc.

Cho thuê xe tải 1 tấn
Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội của chothuexebacnam chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Hotline: 0914.990.111

Những điểm ưu việt của xe tải 1 tấn

Xe được thiết kế nhỏ gọn, bạn hoàn toàn có thể di chuyển chúng vào các con hẻm nhỏ. Với động cơ mạnh mẽ, các bánh xe có sự ma sát cao, bạn có thể di chuyển xe tải trên các đoạn đường dốc, gập ghềnh để nhận hàng, vận chuyển tận nơi theo nhu cầu của bạn.

Thùng xe tải 1 tấn có kích thước dài 3m, rộng 1m6, cao 1m7, khá rộng rãi và có thể chở được khá nhiều hàng hóa. Sàn xe tải thấp nên không cần xe đẩy, xe nâng kéo hàng lên, tiết kiệm được cho bạn nhiều chi phí và nhân công vận chuyển. Một điểm nổi bật nữa là thùng chứa xe tải có thể mở cả ba phía trước và hai bên nên việc vận chuyển hàng hóa thường diễn ra rất nhanh.

Xe tải được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, vì vậy mà xe luôn mới và vận hành ổn định, không làm gián đoạn quá trình vận chuyển của bạn.

Với uy tín hàng đầu, chúng tôi cam kết thực hiện đúng mọi thỏa thuận đã kí trong hợp đồng. Độ tin cậy và an toàn luôn là những tiêu chí hàng đầu của công ty. Tạo được niềm tin trong khách hàng nhiều năm qua, công ty otobacnam là địa chỉ tin cậy dành cho quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên dịch vụ thuê xe tải 1 tấn chất lượng nhất, phục vụ tốt nhất dành cho mỗi khách hàng.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.