DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe hà nội nhận chở hàng giá rẻ, uy tín

Với dịch vụ cho thuê xe hà nội của công ty Bắc Nam bạn sẽ dễ dàng vận chuyển chuyên chở hàng hóa cực nhanh tiện lợi khi bạn cần giao hàng, chở hàng từ nơi này đến nơi khác từ Hà Nội đi các tỉnh

Giảm thiểu rủi ro trên đường vận chuyển tối đa

Khi vận chuyển một loại hàng hóa bất kỳ, người vận chuyển hay khách hàng lo lắng rất nhiều vấn đề như hàng hóa không được nhận đúng giờ, giao trễ cho đối tác, dẫn tới hậu quả là mất uy tín, mất phí bồi thường cho đối tác, hàng hóa trên đường vận chuyển phát sinh sự cố, bị hư hỏng, mất mát, giao đến nơi đối tác không nhận mà trả về hoặc nhận nhưng ép giá sản phẩm khiến bạn bị lỗ vốn lớn…

Vô số rủi ro khiến khách hàng khi tự vận chuyển hoặc gửi hàng cho người khác vận chuyển thường cảm thấy bất an, không yên tâm cho đến khi hàng được chuyển tới tay đối tác. Nhưng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng, làm sao họ có thể giảm bớt sự mệt mỏi, lo lắng mỗi khi chuyển hàng?

Dùng đến dịch vụ cho thuê xe hà nội chuyên nghiệp, những công ty cung cấp dịch vụ uy tín, hợp đồng thuê xe tải rõ ràng đảm bảo các khách hàng của mình về sự an toàn của hàng hóa, đảm bảo khi chở hàng, không một món đồ bị thất thoát hay hư hỏng, đảm bảo về thời gian cũng như địa điểm vận chuyển.

Nếu như trễ thời gian, sai địa điểm hay hàng hóa có vấn đề, khách hàng khiếu nại, công ty sẽ có phương án bồi thường thỏa đáng cho khách ngay lập tức.

Các xe tải công ty sử dụng để vận chuyển thiết kế ở mọi bộ phận từ bánh xe đến thùng xe tiên tiến, trang bị sao cho hàng hóa được bảo vệ toàn diện với mái che phủ trên thùng xe, đảm bảo nắng mưa hay các yếu tố thời tiết, môi trường bên ngoài không thể tác động đến hàng hóa.

Bánh xe hiện đại, hệ thống bên trong xe trang bị tốt giúp giảm shock, giảm va chạm giữa các món hàng tránh cho chúng bị hư hỏng, trầy xước trên đường vận chuyển, nhất là khi xe di chuyển qua các tuyến đường gồ ghề, khúc khuỷu.

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ 0914.990.111 để được hỗ trợ.

Tham khảo: Dịch vụ thuê xe tải chở hàng

Chi phí vận tải thấp

Với những doanh nghiệp sản xuất thì nhu cầu vận tải là rất lớn, nếu tự vận chuyển hàng hóa, họ sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh như chi phí mua sắm xe tải rẻ ban đầu, tiền xăng dầu mỗi ngày, phí bảo trì cùng nhiều khoảng chi không tên khác mà khi tự vận chuyển doanh nghiệp nào cũng phải để ra một phần ngân sách để thanh toán cho chúng.

Để giảm chi phí, các doanh nghiệp sẽ chọn một công ty trung gian chuyên vận chuyển hàng hóa để giúp đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng. Chọn công ty vận tải, các doanh nghiệp này chỉ phải chi trả một khoảng phí cố định, không tốn thêm bất cứ khoảng nào khác.

Các công ty vận tải thiết kế nhiều gói dịch vụ với các mức giá cả đa dạng, bạn chỉ cần căn cứ vào hàng hóa, nhu cầu của mình mà chọn ra gói dịch vụ phù hợp, giá rẻ nhất cho mình.

Tất cả vì lợi ích của khách hàng

Dịch vụ vận tải của otobacnam tin cậy, hiểu rằng chỉ có vì lợi ích khách hàng mà làm việc mới được khách hàng yêu thích và lựa chọn dịch vụ do họ cung cấp. Nên từ khi bắt đầu thảo luận về việc vận chuyển đã đứng trên cương vị khách hàng mà suy nghĩ. Giúp họ tính toán gói dịch vụ phù hợp nhất với ngân sách và điều kiện của mình, đề nghị về việc đóng gói, vận chuyển. Ký kết hợp đồng vận tải với các điều khoản rõ ràng, bảo vệ quyền lợi của khách.

Trong hợp đồng không thiếu quy định về bồi thường thiệt hại nếu chẳng may có hàng hóa bị hỏng hay mất mát, giao hàng hóa trễ thời gian gây thiệt hại cho lợi ích của khách hàng…

Nhân viên làm việc luôn giữ thái độ thân thiện với các khách hàng, khi khách hỏi về tư vấn dịch vụ vận tải sẽ ân cần giải thích, trình bày về lợi ích của các gói để khách hàng có được lựa chọn đúng đắn. Trong khi làm việc có xung đột về vấn đề nào đó với khách, cũng bình tĩnh suy nghĩ và cố gắng thỏa thuận để đưa ra quyết định tốt nhất cho khách.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe hà nội của chúng tôi là một quyết định sáng suốt của bạn. Đến với Bắc Nam quý khách luôn được hưởng những gì tiện lợi, chuyên nghiệp nhất

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.