DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe cho hang 1 tan tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng

Để nắm bắt tình hình chung khi chuyển nhà giá rẻ, công ty Bắc Nam đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho hang 1 tan giá rẻ để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng, an toàn, chuyên nghiệp, giá rẻ là những gì mà chúng tôi luôn muốn đem lại cho khách hàng.

Một trong những bước quan trọng cũng như không thể thiếu của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của otobacnam đó chính là xe cộ đi lại. Và để cho cuộc vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng, và hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi của chúng tôi với dịch vụ cho thue xe tai gia re cùng những ưu đãi hấp dẫn đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thành phố đang thắt chặt xe hạng nặng lưu thông trong những giờ cao điểm trong nội thành tránh tình trạng bị ùn tắc giao thông, chính vì thế khách hàng cần chở hàng nhưng phải chờ xe, khách hàng không tìm được xe có trọng tải nhỏ, hẻm nhà bạn quá nhỏ xe tải không thể vào bốc hàng được.

Cho thuê xe tải 1 tấn
Cho thuê xe tải 1 tấn giá rẻ tại Hà Nội của chothuexebacnam chúng tôi luôn đảm bảo giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Hotline: 0914.990.111

Chúng tôi có đầy đủ các loại xe tải bao gồm: xe tải loại nhỏ 500kg, 750kg, xe tải 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, các loại xe tải trung bình 2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn và các loại xe tải nặng 20 tấn, 25 tấn, .. …..

Những dịch vụ vận tải của chúng tôi bao gồm:

– Cho thuê taxitai chở đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty, Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói.

– Cho thuê xe tải chở đồ, chở hàng hóa trong nội thành Hà Nội;

– Cho thuê xe tải chở hàng từ Hà Nội đi các tỉnh;

– Dịch vụ cho thuê xe tải theo ngày, thuê xe tải theo tháng…

Lợi ích khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi:

– Giá thành cạnh tranh.

– Nhân viên nhanh nhẹn, trung thực, thân thiện, nhiệt tình.

– Có đầy đủ, đa dạng các loại xe tham gia vận chuyển hàng hóa.

– Có đội ngũ lái xe tay nghề giỏi, giúp đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Có hợp đồng giao thương vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lại cam kết uy tín, rành mạch.

– Tư vấn trung thực, chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn đúng loại xe, loại hình vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Để tìm được công ty cho thuê xe cho hang 1 tan giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp hãy đến với otobacnam, quý khách hàng sẽ được sử dụng những gói dịch vụ hoàn hảo với mức giá cạnh tranh tốt nhất đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.