DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe chở đồ, chuyển hàng nhanh chóng, tiện lợi

Hà Nội là một quận tập trung đông đúc dân cư, văn phòng và các trường đại học nên tại đây nhiều dịch vụ tiện ích đã được ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của của con người. Trong số đó, dịch vụ cho thuê xe chở đồ của otobacnam đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người dân lựa chọn giúp vận chuyển hàng hóa, đồ đạc nhanh chóng, an toàn.

Trên thị trường hiện nay, đã có rất nhiều đơn vị vận tải thiếu uy tín được ra đời khiến cho nhiều người dân lo lắng, băn khoăn không biết nên thuê xe của công ty nào đảm bảo chất lượng. Lúc này, Bắc Nam chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn bởi chúng tôi luôn tự hào là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe chở đồ chuyên nghiệp

Với nhiều chủng loại xe hiện đai với thùng xe to rộng, chắc chắn và sạch sẽ. Nhờ có đặc điểm này, xe có thể dễ dàng luồn lách trên cách tuyến đường đông đúc, nhộn nhịp người qua lại tại Hà Nội mà vẫn đảm bảo an toàn cho các món đồ được vận chuyển.
Do đó, công cuộc vận chuyển văn phòng, nhà hay hàng hóa của bạn sẽ được diễn ra nhanh chóng, an toàn đúng như bạn mong muốn. Dịch vụ  của chúng tôi có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp
Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, otobacnam hiện nay đang từng ngày hoàn thiện mình để bảo đảm mang đến cho bạn một dịch vụ vận tốt nhất với quy trình hoạt động chặt chẽ, hợp lý. Theo đó, khi bạn muốn thuê xe tải giúp chuyển nhà, văn phòng hay hàng hóa thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ nhân viên dịch vụ.

Xem thêm: công ty cần thuê xe tải chở hàng giá rẻ

Các dịch vụ chính của otobacnam

+ Vận tải đường dài tuyến Hà Nội – TP HCM.

+ Vận chuyển hàng chuyên tuyến Tây Nguyên, Miền Tây.

+ Vận chuyển hàng nguyên chuyến, hàng ghép, hàng lẻ.

+ Vận tải nội thành tại các thành phố: TP .HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ,….

+ Cho thuê xe tải, cho thuê container,…

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xe tải chở hàng của Bắc Nam

+ Nhanh và chính xác về thời gian

+ Nhà xe có thể thay đổi thời gian xe chạy cho những lô hàng cần gấp, hàng ưu tiên và hàng nguyên chuyến.

+ Thời gian là tiền bạc chúng tôi biết và hiểu được điều đó nên hàng hóa sẽ đến tay khách hàng với thời gian sớm nhất.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ của otobacnam

Ngoài những ưu đãi trên khi sử dụng dịch vụ Cho thuê xe tải 2 tấn của chúng tôi khách hàng còn có một số dịch vụ miễn phí như sau:

– Miễn phí xếp dỡ hàng hóa, đóng gói, đóng kiện.

– Miễn phí quảng cáo thương hiệu trên thân xe.

– Miễn phí toàn bộ phí ra vào bãi xe.

– Miễn phí lưu kho chờ vận chuyển.

– Miễn phí thu hộ tiền bán hàng.

Với sự chuyên nghiệp này, dịch vụ cho thuê xe chở đồ của Bắc Nam cam kết sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc hàng hóa một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và lựa chọn sử được chiếc xe phù hợp với giá ưu đãi nhất!

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.