DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn giá rẻ tại Hà Nội

Nền kinh tế ngày càng lớn mạnh, các nguồn hàng càng trở trên sôi động và được di chuyển trên khắp các tỉnh , thành phố để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân. Công ty của bạn đang cần thuê xe cẩu tự hành để bốc dỡ hàng hoá nặng đi nơi khác. Vậy địa chỉ công ty xây dựng cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn ở đâu uy tín và tiết kiệm cho bạn.

Công ty Bắc Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn tại Hà Nội, cho thuê xe tải gắn cần cẩu với các trọng tải khác nhau và nhận cẩu hàng bằng xe cẩu tự hành. Công ty áp dụng giảm giá thuê xe cẩu tự hành, xe cẩu hàng tuỳ thuộc vào trọng tải và số lượng xe được thuê, nếu quý vị đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ để được tiết kiệm chi phí thuê xe cẩu phục vụ công việc kinh doanh, vận chuyển đồ của mình. Bạn có thể dùng xe cẩu tự hành để:

– Thuê cẩu hàng để vận chuyển và bốc rỡ hàng hoá với số lượng lớn.

– Thuê cẩu tự hành vận chuyển và cẩu sắt thép cho các công trình xây dựng.

– Vận chuyển cọc bê tông cho xây dựng

– Vận chuyển và cẩu cho các máy móc thiết bị có khối lượng lớn.

– Thuê cẩu và vận chuyển các loại xe ô tô máy móc bị hỏng.

– Thuê cẩu tự hành vận chuyển cây cảnh.

Tham khảo: Dịch vụ xe tải chuyển đồ

Xe cần cẩu chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành trong Hà Nội và các tỉnh.

Xe cẩu tự hành 15 tấn có chiều cao tổng thể khi vận hành là 4.320m với chiều dài thùng xe là 9,2m vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 9.200 x 2.350 x 2.500). Đặc biệt, xe cẩu tự hành 15 tấn được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 13.000kg, giúp cho việc nâng hạ hàng hóa mà sức người không làm được.

Nắm bắt được nhu cầu tất yếu của khách hàng trong việc thuê xe cẩu phục vụ công việc, otobacnam đã không ngừng đầu tư dàn xe cẩu đời mới nhất vào kinh doanh. Hiện nay, chúng tôi sở hữu các loại xe như:

Xe cẩu tự hành từ 2-15 tấn được đăng kiểm chất lượng

Cho thuê xe cẩu địa hình 50 tấn và 100 tấn để phục vụ cho công trình quanh khu vực Hà Nội

Cho thuê xe cẩu hàng theo chuyến

Cho thuê xe cẩu hàng theo ngày và theo tháng.

Cho thuê xe nâng người

Phục vụ tại nhiều tỉnh thành

Công ty Bắc Nam không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội mà chúng tôi còn xây dựng mạng lưới tại nhiều tỉnh thành trong cả nước để đáp ứng nhu cầu thuê xe cẩu theo ngày, tháng theo tháng, theo công trình..

Với những thế mạnh này, chúng tôi có thể phục vụ được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng, giúp bạn đạt hiệu suất lao động lớn nhất. Vì vậy, khi có nhu cầu dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành 15 tấn hay dịch vụ thuê xe tải chở hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thuê xe nhanh chóng – chi phí rẻ cạnh tranh, hợp đồng thuê xe tải rõ ràng, minh bạch so với các địa chỉ khác

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.