DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

cong ty can thue xe tai cho hang uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

Với những khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu chở hàng ít, nhỏ, lẻ thì việc cong ty can thue xe tai cho hang là cần tìm được một địa điểm cho thuê uy tín và đảm bảo. Đúng vậy với những khách ở các tỉnh lẻ cần vận chuyển đi các tỉnh hay lên Hà Nội, bất kỳ một khu vực nào đó, tất cả hãy để công ty Bắc Nam giúp đỡ và phục vụ quý khách hàng.

Không chỉ bởi sự chuyên nghiệp, mà với dịch vụ cho thuê xe tải công ty Bắc Nam luôn tạo được sự uy tín đối với mọi khách hàng từ cá nhân nhỏ lẻ, tới các doanh nghiệp lớn, công ty chúng tôi đã không ngừng cung cấp phục vụ cho mọi nhu cầu của các cong ty can thue xe tai cho hang

otobacnam là công ty uy tín chuyên cho thuê xe tải chở hàng
Uy tín đây luôn là điều chúng tôi muốn mang đến cho khách khi thuê xe tải tại công ty, và đây cũng là điều mà khách nhận xét khi thuê xe tải chở hàng của Bắc Nam

Lợi ích khi lựa chọn công ty chúng tôi chờ hàng;

Kinh nghiệm lâu năm trong thuê xe tải chở hàng, mọi địa bàn khi vận chuyển được công ty chở hàng được thuận tiện nhất;

Nhân lực, nhân viên lái xe đủ bằng lái, lâu năm trong vận chuyển chở hàng: giúp hành khi chở được an toàn trên mọi cung đường;

Công ty tại Hà Nội, có đầy đủ giấy phép hoạt động khi chở hàng tại Hà Nội hoặc từ Hà Nội đi tỉnh giúp chở hàng được thuận lợi trên mọi địa bàn, cung đường nội thành Hà Nội, giải quyết vấn đề cung giờ chở hàng, hay giờ cấm, đường cấm;

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ 0914.990.111 để được hỗ trợ.

Giá thuê xe tải chở hàng chính xác với từng nhu cầu sử dụng, cũng như thuê xe tải chở hàng;
Luôn là ngưới bạn song hành trong mọi nhu cầu chờ hàng, chuyển nhà, chở đồ tại Hà Nội và các tỉnh lên Hà Nội

Luôn có những chương trình ưu tiên đãi liên tục cho khách thuê xe tải chờ hàng;

QUY TRÌNH THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng là cá nhân/doanh nghiệp:

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, xe máy,… bằng đường sắt, đường bộ, đường thủy hãy liên hệ với chúng tôi. Ngay sau đó, đội ngũ của công ty sẽ lưu thông tin của khách hàng và sẽ lên chi phí.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng:

Ngay sau khi nhận được nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng, chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng vận chuyển: các nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát số lượng đồ cần vận chuyển để điều động xe, sắp xếp người , phân chia đồ đạc để tiến hành vận chuyển nhanh nhất có thể.

Khảo sát địa điểm mà quý khách hàng cần chuyển đến.

Bước 3: Tiến hành triển khai hợp đồng chuyển đồ đạc, hàng hóa, xe máy… trọn gói:

Đúng theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, các nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đến nơi khách hàng cần vận chuyển. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được lắp vào thùng đóng gói và tiến hành vận chuyển như hợp đồng đã ký kết.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng và cam kết của chúng tôi

Sau khi tiến hành chuyển hàng hóa theo hợp đồng hai bên sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong khi vận chuyển và bàn giao hàng hóa cho khách hàng nếu có tổn thất, vỡ hàng hóa công ty chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ giá trị hàng hóa cũng như phí vận chuyển.

Đặc biệt giá ưu đãi dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên. Tư vấn, hỗ trợ, tiếp nhận yêu cầu thuê xe của khách hàng với tổng đài hoạt động liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, 24/24h.

Hãy liên hệ ngay với Bắc Nam khi cong ty can thue xe tai cho hang uy tín, giá rẻ bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ giải đáp. Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào!

Chi tiết liên hệ: http://otobacnam.vn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.