DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội đang trở nên cần thiết không thể thiếu không chỉ đối với các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, công ty, cửa hàng mà kể cả đối với người dân cũng rất cần thiết. Chuyển nhà, chuyển phòng trọ – cần thuê xe tải nhỏ. Mua được bộ bàn ghế đẹp, ưng ý – cần thuê xe tải chở hàng để chở về nhà….vv. Nói chung, gần như mọi công việc liên quan tới đời sống đều liên quan tới việc cần thuê xe tải chở hàng

Địa chỉ cho thuê xe tải chở hàng hà nội giá rẻ và uy tín.

Từ nhu cầu lớn về thực tế tại Hà Nội, hiện nay đã và đang có nhiều doanh nghiệp khai thác dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng. Bên cạnh đó là đội xe tự phát, xe tư nhân, ba gác hoạt động tại các khu vực cố định, một phần nào đó đã đáp ứng được nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Tuy vậy, đa phần khách hàng vẫn băn khoăn và lo lắng khi thuê xe vãng lai bên ngoài, vì với những lô hàng lớn, có giá trị thì khả năng chịu trách nhiệm, cũng như độ an toàn khi thuê xe tải chở hàng là không cao. Công ty vận tải Bắc Nam sẽ giải đáp những băn khoăn và lo lắng đó cho khách hàng khi đưa dịch vụ đáp ứng nhu cầu cần thuê xe tải với giá xe tải chở hàng tốt nhất thị trường

Với đội xe tải nhẹ các loại từ xe tải 500kg đến xe tải 3,45 tấn; otobacnam tự hào là doanh nghiệp dịch vụ được lựa chọn và tin tưởng của khách hàng tại các quận huyện của thành phố Hà Nội. Đội xe hiện đại, mới cùng với nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và thân thiện, sẽ có nhiều lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với lô hàng của mình cần vận chuyển, từ đó sẽ tiết kiệm một phần chi phí thuê xe chở hàng của mình.

 

Khi nào Quý khách nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội:

Nhu cầu chuyển lô hàng đi trong nội thành tại Hà Nội, khi đó Quý khách không thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng ghép chung xe tải, bởi vì hầu như không có đơn vị nào chở hàng ghép chung xe tải đi trong nội thành.

Nhu cầu chuyển hàng hoá đi các Tỉnh/ Thành phố lân cận Hà Nội, rất khó khăn trong việc tìm đơn vị ghép hàng chung xe vận chuyển để đảm bảo tiến độ thời gian nhận hàng hoá thì Quý khách nên chọn dịch vụ thuê xe tải là giải pháp tối ưu.

Đối với các tuyến vận chuyển hàng hoá đi ra các Tỉnh/ Thành phố miền Trung, miền Nam, miền Tây và Tây Nguyên, thì việc gửi hàng tại các chành xe, ghép chung hàng là giải pháp tối ưu chi phí nhất. Tuy nhiên ở một số trường hợp Quý khách cần giao hàng nhanh, chủ động thời gian nhận và giao hàng, hàng hoá cần an toàn tuyệt đối thì nên chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng là tốt nhất.

Nhu cầu thuê xe tải để chuyển nhà, chuyển các đồ dùng văn phòng tại Hà Nội sang địa điểm khác.
Tất cả các xe tải của công ty Bắc Nam đều được trang bị GPS, vì vậy quý khách có thể tra cứu hành trình xe tải vận chuyển hàng hoá của mình đã tới địa điểm nào. Nếu vẫn chưa an tâm về hàng hoá của mình, Quý khách cũng có thể cho nhân viên của mình ngồi chung xe tải với tài xế của chúng tôi

Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ đến Quý khách nên chọn thùng xe tải chở hàng loại nào là hợp lý để tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn lô hàng hoá có tính đặc trưng riêng.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ chất lượng cao và giá rẻ cạnh tranh nhất cho quý khách hàng cần thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội.

Chi tiết liên hệ: http://otobacnam.vn

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.