DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty can cho thue xe tải chở hàng dịch vụ chất lượng tại Hà Nội

Nhanh chóng – giá rẻ – đúng giờ đó là những gì khách hàng cảm nhận được khi tìm thuê xe tải chở hàng của công ty Bắc Nam. Với mạng lưới xe tải vận chuyển hiện đại, đa dạng các loại trọng tải được phân bổ đều khắp thành phố Hà Nội. Công ty can cho thue xe tải chở hàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu cần thuê xe chở hàng, thuê xe chuyển đồ của quý khách hàng.

Ngoài ra, với đội ngũ tài xế xe tải chuyên nghiệp và tận tâm của otobacnam đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến nơi một cách an toàn và nhanh chóng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của chúng tôi.

Bạn hoàn toàn yên tâm về:

Chất lượng xe: Tất cả các xe tải can cho thue xe đều thuộc dàn xe đời mới, vận hành tốt.

Số lượng xe: Chúng tôi có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn….

Giá thuê xe tải: rẻ nhất thị trường

Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

CÁC DỊCH VỤ BẮC NAM CUNG CẤP

1.Dịch vụ taxi tải giá rẻ
Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp trên website: http://otobacnam.vn. Đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

2.Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng
Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhan cho hang bang xe tai , cho thuê xe tải ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải chở hàng, không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao,… nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

3.Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội đi các tỉnh
Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong khu vực Hà Nội. Công ty còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác và chiều ngược lại

4.Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà
Chúng tôi luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe tải chuyển nhà dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

5.Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng
Để đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Bắc Nam hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

6.Dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng
Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm xe chở hàng hoặc cần thuê xe tải thì dịch vụ can cho thue xe của Công ty Bắc Nam là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0914.990.111 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất tại Hà Nội

 

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.