DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty Bắc Nam cung cấp dịch vụ chở đồ, chuyển hàng uy tín

Nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của chúng ta ngày càng tăng cao nên việc mong muốn có một dịch vụ chở đồ giá rẻ là một nhu cầu cấp thiết. Nếu bạn đang chưa biết nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở đồ tại Hà Nội thế nào cho thật chuyên nghiệp, với mức giá phải chăng thì bạn nên tham khảo bài viết này ngay nhé. Bài viết xin giới
thiệu một cách chi tiết về dịch vụ thuê xe tải chở đồ của công ty otobacnam

1.Trọng tải xe tải chở đồ của công ty Bắc Nam

Có thể nhiều lúc bạn chỉ cần vận chuyển một bộ bàn ghế, những đồ đạc nhỏ gọn nhưng lại rất khó khăn trong việc thuê một chiếc xe tải phù hợp. Vậy thì hãy đến với các dịch vụ chở đồ của chúng tôi
Chúng tôi có các loại trọng tải xe rất đa dạng từ 1 tấn đến 15 tấn, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu khác nhau trong việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Tùy vào khối lượng hàng hóa mà bạn có thể lựa chọn loại xe tải phù hợp để vừa giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng lại chỉ phải chi trả một mức phí rất hợp lý

2. Có thể vận chuyển những đâu khi thuê xe tải chở đồ của Bắc Nam?
dịch vụ vận chuyển giúp bạn không chỉ vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành Hà Nội mà còn cung cấp dịch vụ để quý khách có thể vận chuyển đồ đi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Từ quãng đường ngắn đến những quãng đường dài thì otobacnam đều có thể đáp ứng được nhu cầu muốn thuê xe tải chở đồ của quý khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải cùng với hệ thống xe tải phân bố từ Bắc vào tới miền Nam mà chúng tôi rất tự tin về đội ngũ lái xe có kinh nghiệm và tâm huyết trong công việc. Chúng tôi sẽ có sự sắp xếp, bố trí những tài xế cho dịch vụ thuê xa tải chở đồ phù hợp với từng tuyến đường mà quý khách yêu cầu.
Chắc chắn rằng nhu cầu chở đồ của quý khách sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.

Công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội
Công ty Bắc Nam là công ty cho thuê xe tải giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ 0914.990.111 để được hỗ trợ.

Tham khảo: Cho thuê xe đông lạnh 5 tấn

Công ty Bắc Nam – địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở đồ uy tín

Trước thực tế nhu cầu này của người tiêu dùng, nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê xe với các hình thức khác nhau đã hình thành và phát triển tại Hà Nội. Và một trong những địa chỉ uy tín được người tiêu dùng tin dùng hiện nay là công ty Bắc Nam – nơi cung cấp dịch vụ thuê xe chở đồ uy tín tại Hà Nội.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình,chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm để định hướng trong phát triển kinh doanh. Mọi dịch vụ mà công ty đưa ra đều mong muốn mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chú trọng và không ngừng phát triển quy trình sản xuất của mình.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, kĩ càng luôn mang đến sự hài lòng tối đa tới khách hàng. Chỉ cần khách hàng có bất cứ thắc mắc nào về công tác vận chuyển, các nhân viên sẽ luôn đưa ra những giải đáp và tư vấn tận tình nhất.

Số lượng xe cũng vô cùng đa dạng. Bạn muốn xe tải chở đồ của các hãng như Huyndai, Kia, Thaco, Hino với trọng tải 5 tạ, 7 tạ hay lớn hơn như 1 tấn, 15 tấn, 20 tấn..thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Đặc biệt, bãi xe của chúng tôi phân bố rộng khắp mọi miền đất nước, nên cho dù bạn ở Hà Nội hay bất cứ nơi đâu đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chi phí sử dụng thuê xe tải cũng rất phải chăng vì chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng không những dịch vụ chất lượng mà còn đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chính bằng những nỗ lực và không ngừng kiến tạo của mình, giờ đây Bắc Nam đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển, là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

Mang đến giá trị lợi ích thực tế cho quý khách, tiết kiệm và luôn đồng hành trên mọi nẻo đường vận chuyển, với dịch vụ chở đồ dù quý khách chở hàng theo mục đích kinh doanh hay cá nhân luôn được chúng tôi đảm bảo, và phục vụ chu đáo nhất.

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.