DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Công ty Bắc Nam chuyên cho thuê xe tải, xe cẩu uy tín

Phục vụ nhu cầu nâng, vận chuyển các vật liệu hàng hoá nặng trong quá trình di chuyển, tháo gỡ, công ty Bắc Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải, xe cẩu ở Hà Nội với giá ưu đãi. Khi nói đến dịch vụ cho thuê xe cẩu tại địa bàn thành phố, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ công ty uy tín, cung cấp đủ số lượng xe và giá thuê xe cẩu tự hành phải được ưu đãi. Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu cho thuê xe cẩu – xe chở hàng với nhiều mẫu mã và giá cả hợp lý.

Công ty otobacnam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, cẩu và di chuyển hàng hóa containner, cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 tấn đến 70 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Chuyên phục vụ trong lĩnh vực vận tải, công ty otobacnam cung cấp giá thuê xe cẩu hà nội,  thuê xe cẩu tự hành,… ưu đãi, phục vụ khách hàng là các doanh nghiệp, tư nhân sản xuất trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ cho thuê xe cẩu cung cấp ngắn hạn và dài hạn, tùy thuộc vào nhu cầu và khối lượng công việc của khách hàng được hoàn thành trong bao lâu. Phục vụ lâu năm trong ngành, chúng tôi có nhiều mẫu mã, loại xe với kích cỡ khác nhau , phù hợp với đặc thù công việc của khách hàng. Khi đã tin tưởng và quyết định thuê xe tự hành tại công ty chúng tôi nhân viên tư vấn sẽ tư vấn về giá thuê xe cẩu tự hành, giới thiệu các loại mẫu mã xe, đọc và tư vấn hợp đồng thuê xe.

Mỗi một xe cẩu tự hành được cho khách hàng thuê xe được kiểm duyệt về chất lượng của xe, đảm bảo xe vẫn hoạt động tốt, bất kỳ hỏng hóc hay trục trặc khi vận hành thuộc lỗi của xe, thì nhà xe chịu trách nhiệm sửa chữa nhanh chóng để kịp tiến độ công việc. Các xe cẩu của chúng tôi được bảo dưỡng định kỳ, nên việc gặp vấn đề trong quá trình vận hành là hầu như không có

 

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu tự hành của chúng tôi bởi Vì:

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo có thể tư vấn tận nơi miễn phí 24/7.

+ Giá dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi luôn ổn định và luôn rẻ nhất thị trường.

+ Chúng tôi sẽ giao xe nhanh tận nơi cho bạn ngay sau khi bạn ký hợp đồng thuê xe với Cty.

+ Chúng tôi làm việc hiệu quả, nhiệt tình, chuyên nghiệp, chữ “TÍN” luôn được đặt lên hàng đầu.

+ Chúng tôi có đội xe hùng hậu với và xe đầu kéo chuyên dụng và các loại xe tải nhỏ… cho bạn tha hồ lựa chọn

Hiện nay việc cho thuê xe cẩu không có đơn giá cụ thể bởi vì giá cho thuê xe cẩu tùy thuộc vào loại xe và tính chất công việc của bạn… tuy nhiên công ty chúng tôi cam kết sẽ có mức giá cho thuê xe cẩu rẻ nhất thị trường, đơn giản vì chúng tôi là một trong những công ty vận tải có thâm niên trong ngành với nhiều loại xe cẩu có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe đa dạng của khách hàng

Các loại dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, xe cẩu tự hành chúng tôi cung cấp bao gồm:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 2 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 3 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 5 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 8 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 10 tấn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 15 tấn

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe cẩu chuyên dụng theo yêu cầu. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết loại xe cẩu bạn cần cũng như mục đích sử dụng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại xe cẩu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Lợi gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của chúng tôi

Chúng tôi có nhiều loại xe cẩu với các trọng tải khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Bạn chỉ phải trả tiền theo thời gian thuê xe giúp tiết kiệm chi phí so với việc mua mới hoặc thuê xe cẩu theo tháng.

Bạn sẽ không phải lưu trữ, bảo trì xe định kỳ bởi vì việc đó chúng tôi – bên cho thuê xe cẩu sẽ lo.

Chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn giảm thiểu hư hại khi vận chuyển.

Dịch vụ của bạn sẽ được đóng bảo hiểm nên bạn sẽ không phải lo lắng về thiệt hại khi hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Quý khách hàng đang cần dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, cẩu, hạ vận chuyển hàng uy tín, chất lượng với mức chi phí thấp, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.