DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ, CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC

0914.990.111

Cho thuê xe thương binh tại giá bao nhiêu?

Một trong những phương tiện chuyên dụng để vận chuyển đồ đạc; hàng hóa thì xe ba gác chở thuê là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu có ý định chuyển nhà; chuyển văn phòng hay chuyển hàng hóa. Chỉ cần một cuộc gọi tới 037.337.3333 bạn sẽ được tư vấn nhanh; nhất và 20 phút sau khi kết thúc cuôc gọi; bạn sẽ có ngay một chiếc xe ba gác để vận chuyển.

Ưu điểm của xe ba gác đem đến cho khách hàng

Nhanh chóng và tiện lợi

Lợi ích đầu tiên của thuê xe ba gác dành cho khách hàng đó là xe có thể chở được số lượng hàng hóa; đồ đạc lớn và với số lượng xe nhiều; nên cung cấp cho khách hàng một cách nhanh nhất; không mất nhiều thời gian để gọi xe cũng như là vận chuyển đồ đến nơi cần đến. Bên cạnh đó, xe có đủ mọi kích cỡ nên phù hợp với nhiều loại đồ đạc; cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc di chuyển nhiều lần.

An toàn

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên để tạo sự uy tín cho mình; các đội xe ba gác đều có hợp đồng kèm theo và cam kết rõ ràng về trách nhiệm. Vì thế, nếu có sự cố hay tổn thất thì bạn sẽ được bồi thường. Đây là điểm tạo nên sự an toàn cũng như là an tâm nhất cho mọi khách hàng.

Tham khảo: cho thuê xe ba gác – xe thương binh

Giá cả phù hợp và tiết kiệm

Nếu so sánh mức giá của các hình thức chở thuê khác trên thị trường; thì xe ba gác vẫn chiếm ưu thế về giá cả hợp lý và rẻ hơn nhiều. Vì thế, nếu bạn cần chở đồ thì đây là dịch vụ phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, với dịch vụ trọn gói trong việc vận chuyển và xếp dỡ; nên bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng phí lớn nếu phải thuê người khuôn vác đồ đạc.

Những mặt hàng chuyên chở của xe ba gác 

Hiện nay, xe ba gác đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người nhờ sự tiện dụng; vì có thể chở nhiều loại hàng hóa khác nhau; đặc biệt là chuyên chuyển nhà trọ, chuyển văn phòng; dọn chuyển nhà, chở hàng cho các công ty, cửa hàng, nhà máy…

Bằng sự uy tín trong ngành nghề cùng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm; hiểu rõ từng ngõ ngách từng con hẽm, góc phố; nên xe ba gác sẽ luôn có mặt nhanh; giao hàng đúng thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Ngoài ra, vấn đề về giá cả cũng được xem xét cẩn thận; để phù hợp với túi tiền và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Đến với otobacnam chúng tôi là khách hàng đang lựa chọn cho mình sự tiện lợi nhất; trong vận chuyển hàng hóa cũng như là chở đồ chuyên nghiệp và tuy tín.

Cho thuê xe thương binh tại giá bao nhiêu?

Xem thêm: Cần thuê xe thương binh chuyển nhà Hà Nội

By

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.